“Nữ hoàng UFC” gây sốc: Căm hờn đấm “mất đời trai” đấng mày râu

Thứ Bảy, ngày 11/11/2017 13:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Tham dự một sự kiện quảng cáo có đông đảo khán giả bên dưới, Ronda Rousey bất ngờ khiến đáng nam nhi đổ gục với cú đấm vào chỗ...hiểm.

Từng một thời "làm mưa làm gió" tại đấu trường UFC, Ronda Rousey với 6 trận toàn thắng và là nhà vô địch hạng gà nữ đấu trường này tuy nhiên sau 2 trận thua gần nhất trước Holly Holm, Amanda Nunes có vẻ nữ tay đấm từng được mệnh danh "Nữ hoàng" đã không còn thiết tha thi đấu.

“Nữ hoàng UFC” gây sốc: Căm hờn đấm “mất đời trai” đấng mày râu - 1

Ronda Rousey đấm vào chỗ hiểm, khiến đấng nam nhi đau đớn

Chính xác là từ ngày 30/12/2016 tới này, Ronda Rousey không thi đấu thêm trận nào. Có những tin đồn cho rằng cô sẽ chuyền sang chơi đấu vật Mỹ (WWE) song chưa ai xác nhận điều này. Giờ người ta thấy cô thường xuyên xuất hiện trong các chương trình quảng cáo để mưu sinh.

Mới đây trong buổi quảng cáo cho một hãng trò chơi điện tử, trong một giây hưng phấn Ronda Rousey "ngỡ" mình đang ở trên sàn đấu tung cú đấm vào chỗ hiểm của một "đồng nghiệp" nam và khiến anh này vật vã đau đớn.

Tuy vậy nếu xem kỹ lại thì đây chỉ là một tình huống được dàn dựng, bởi cú đấm của Rousey đã có điểm dừng cần thiết. Người đàn ông có đau nhưng không đến nỗi quằn quại như vậy.

”Sếu vườn” 2m29 ghi điểm thần thánh: Thế giới phát cuồng

Chàng cầu thủ bóng rổ 2m28 đang được nhiều CLB bóng rổ NBA để mắt.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
sự kiện Ronda Rousey