"Nữ hoàng UFC" đính hôn gã vũ phu: Ngôi sao sắp tàn

Thứ Bảy, ngày 22/04/2017 04:01 AM (GMT+7)

(Tin võ thuật - Tin UFC) "Nữ hoàng UFC" bất ngờ tiết lộ sẽ lên xe hoa với người đồng nghiệp là võ sĩ hạng nặng Travis Bowne.

Từng được ví là “Độc cô cầu bại” và "Nữ hoàng" của làng UFC, thế nhưng sự nghiệp Ronda Rousey đang xuống dốc không phanh trong thời gian qua.

"Nữ hoàng UFC" đính hôn gã vũ phu: Ngôi sao sắp tàn - 1

Rousey quyết định tiến tới hôn nhân với Travis Bowne

Sau khi mất đai vô địch vào tay Holly Holm tại sự kiện UFC 193 tháng 11/2015, cô tái xuất đúng 1 năm sau đó nhưng vẫn không thể tìm lại chính mình, Rousey tiếp tục thua sốc Amanda Nunes chỉ sau 48 giây thượng đài.

Đầu năm nay, chủ tịch UFC Dana White xác nhận, Rousey không còn ý chí chiến đấu và chưa có dấu hiệu gì cho thấy cô sẽ trở lại võ đài. Bên cạnh đó, những diễn biến gần đây cho thấy cô sẽ khép lại sự nghiệp UFC lẫy lừng của mình.

Hiện tại, Ronda Rousey đang muốn… đổi nghề trở thành diễn viên, gần đây cô đã nhận lời đóng một bộ phim truyền hình dài tập của Mỹ mang tên Blindspot. Không những vậy, "Nữ hoàng UFC" còn bất ngờ tiết lộ cô chuẩn bị lên xe hoa với người đồng nghiệp là võ sĩ hạng nặng Travis Browne trong một cuộc phỏng vấn hôm qua.

"Chúng tôi sắp làm đám cưới, Browne đã cầu hôn tôi ở kỳ nghỉ New Zealand hồi cuối tuần trước. Dù chưa ấn định thời điểm tổ chức nhưng tôi hy vọng nó sẽ sớm diễn ra.” – Rousey chia sẻ trên trang TMZ Sports. Ngoài ra cô cũng tiết lộ sẽ chỉ làm đám cưới đơn giản với một bữa tiệc nhỏ với người thân và bạn bè.

"Nữ hoàng UFC" đính hôn gã vũ phu: Ngôi sao sắp tàn - 2

Cặp đôi tỏ ra rất hạnh phúc

Về phần võ sĩ hạng nặng Travis Browne, anh cũng đã không khai mối quan hệ của mình với "Nữ hoàng UFC" hồi tháng 10/2015.

Chính sự việc trên đã khiến hôn nhân của Browne và cô vợ cũ là người mẫu Jenna Renee Webb bị đổ vỡ, thậm chí võ sĩ 34 tuổi còn bị tố bạo hành vợ sau khi bị phát hiện “vụng trộm” với Rousey. Mọi thứ đã kết thúc sau khi Browne và Renee Webb chính thức chia tay nhau vào hồi tháng 2/2016.

Phát biểu trên báo giới, Browne không ngần cho biết “Tôi cảm thấy hạnh phúc hơn nhiều khi ở bên Rousey, tôi đã cầu hôn với cô ấy ở dưới chân một thác nước tại New Zealand, tôi cảm thấy đó là nơi thích hợp để làm điều tuyệt vời đó.”

Theo G.T (Tổng hợp The Sun) (Khám phá)
sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới