Trận đấu nổi bật

matteo-vs-quentin
EFG Swiss Open Gstaad
Matteo Berrettini
0
Quentin Halys
0
nuno-vs-rafael
Nordea Open
Nuno Borges
-
Rafael Nadal
-
alexander-vs-arthur
Hamburg Open
Alexander Zverev
-
Arthur Fils
-
cash-va-tracy-vs-goransson-va-verbeek
Infosys Hall of Fame Open
R. Cash & J. Tracy
-
A. Goransson & S. Verbeek
-
qinwen-vs-karolina
35 Palermo Ladies Open
Qinwen Zheng
-
Karolina Muchova
-

Nhà vô địch đua xe tốc độ từng ngồi tù gần 8 năm, trở lại gây tranh cãi

Sự kiện: Muôn màu thể thao
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

(Tin thể thao, tin môtô) Những lời bao biện của cựu vô địch đua xe tốc độ khiến người hâm mộ thất vọng.

Jason Garrity, cựu ngôi sao đua môtô tốc độ Anh đã phải chịu án tù 7 năm 6 tháng sau khi đột nhập vào nhà của 1 bệnh nhân nằm liệt giường trước khi dùng dao uy hiếp rồi cướp tài sản của cụ bà. Anh này cố gắng rút tiền từ tài khoản ngân hàng của nạn nhân nhưng không thành công, theo báo cáo của The Mirror.

Jason Garrity, 30 tuổi, đưa ra những lời bao biện quá ngây ngô sau khi phạm tội

Jason Garrity, 30 tuổi, đưa ra những lời bao biện quá ngây ngô sau khi phạm tội

Tuy nhiên, Garrity đã chia sẻ rằng anh lãnh án vì "cố gắng giúp đỡ mọi người nhưng lại thất bại". Natalie Fairhurst của Đội Cảnh sát Greater Manchester khu vực Tameside đã mô tả hành vi của Garrity là "tội ác đáng khinh bỉ" khi tuyên án vào 5/2020. Cô nhấn mạnh Garrity đã "nhắm đến những thành viên yếu đuối của cộng đồng" để thực hiện tội ác.

Sau gần 8 năm ngồi tù, Garrity, người đã giành chiến thắng tại giải vô địch Riders League quốc gia 2011, dường như sắp trở lại với đường đua. Garrity xin lỗi về những gì anh đã làm, chỉ trích những sai lầm của mình và bao biện đó là "hành vi muốn giúp đỡ mọi người nhưng bị hiểu lầm".

Anh thú nhận với Kris Simpson: "Rõ ràng tôi đã giao du với những người xấu. Tôi nghĩ rằng những người đó thực sự là bạn của tôi. Nhưng không phải vậy. Sau đó, mọi thứ xảy ra. Tôi chỉ cố gắng giúp đỡ họ, nhưng vô tình tạo ra tội ác. Mọi thứ xảy ra rất nhanh. Tôi rất ân hận và muốn làm lại cuộc đời".

Garrity cũng cam kết rằng anh đã cắt đứt mọi liên kết với những người có ảnh hưởng xấu trong cuộc sống của mình. Nhà vô địch của Anh năm 19 tuổi trước đây đã được đánh giá cao về tiềm năng trên đường đua, nhưng những vấn đề hậu trường đã khiến tài năng của anh bị mai một.

Tuy nhiên, với nhiều người hâm mộ môn đua xe, những lời giải thích của Garrity về lỗi lầm của bản thân là khó chấp nhận, anh cần phải nghiêm khắc với bản thân thay vì trách móc người khác.

Trước mắt, Garrity sẽ trở lại tập luyện môtô, anh cần chứng minh tài năng trên đường đua để phần nào xóa đi "vết nhơ" quá khứ.

Sự trở lại Garrity đang tạo ra nhiều tranh cãi, 1 bộ phận đòi cấm vĩnh viễn tay lái này, nhưng phần còn lại muốn anh được tạo cơ hội.

Nguồn: [Link nguồn]

(Tin thể thao, tin hậu trường) Nhà vô địch thế giới Elisa Balsamo có hành động bám vào xe ô tô để di chuyển.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo QH ([Tên nguồn])
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN