Mike Tyson gây sốc hỏi mua tên sân Barca, đặt theo công ty cần sa

Thứ Hai, ngày 27/04/2020 18:08 PM (GMT+7)

Mike Tyson và đối tác hỏi mua tên sân Nou Camp để đặt theo tên công ty cần sa.

  

CLB Barcelona sẽ khánh thành sân mới vào năm 2021 và họ lúc này đã bắt đầu rao bán quyền đặt tên sân để thu về một khoản tiền lớn trang trải chi phí xây dựng. Và bất ngờ là một trong những bên hỏi mua tên sân lại thuộc về Mike Tyson.

Mike Tyson gây sốc hỏi mua tên sân Barca, đặt theo công ty cần sa - 1

Mike Tyson muốn mua tên sân Nou Camp để đặt theo tên công ty cần sa

Hãng tin BBC cho biết công ty cần sa CBD của Mike Tyson muốn mua quyền đặt tên sân và dự kiến sẽ đổi tên sân vận động thành “sân vận động SwissX”, cũng như cung cấp các sản phẩm “thảo dược” bán ở các cửa hàng bên trong sân. Thông tin này được Alki David, đối tác làm ăn của Tyson xác nhận.

“Đây là một sân vận động vĩ đại, điều chúng tôi đã tìm kiếm lâu nay để quảng bá cho thương hiệu sản phẩm của công ty. Tây Ban Nha có truyền thống lâu dài là một quốc gia khá cởi mở trong việc hợp pháp hóa cần sa nên cơ hội với Barcelona là không thể bỏ lỡ”, David cho biết.

David cho biết mình đã liên hệ đàm phán với Barcelona từ đầu tuần qua và mọi việc đang tiến triển tốt, bởi xứ Catalonia đã hợp pháp hóa cần sa từ năm 2017. Nếu thành công thì công ty của David và huyền thoại boxing người Mỹ sẽ chi trả một số tiền hứa hẹn cực kỳ lời lãi cho Barcelona, và công ty này cũng sẽ giúp tham gia vào cuộc đấu tranh chống virus Covid-19.

“Man City hưởng 18 triệu bảng/năm sau khi bán tên sân và Tottenham thì đang đòi 25 triệu bảng. Nhưng Barcelona ở một đẳng cấp khác và chúng tôi có thể trả nhiều hơn thế dù không thể tiết lộ ở đây. Một phần số tiền đó sẽ được sử dụng để ủng hộ cho y tế Tây Ban Nha chống dịch Covid-19. SwissX Nou Camp, đó là lựa chọn ưa thích của chúng tôi vào lúc này””, Alki David tiết lộ.

Tyson đầu tư vào cần sa từ năm 2016 và hiện đã cùng Alki David gây dựng nên một công ty cần sa có thu nhập lên tới 1 triệu USD/tháng. Tyson thậm chí còn đang xây dựng một resort cao cấp ở khu trang trại trồng cần sa của mình để thu hút du khách kiêm khách hàng, với ý định biến nơi đây thành một địa điểm tổ chức các sự kiện âm nhạc lớn.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/mike-tyson-gay-soc-hoi-mua-ten-san-barca-dat-theo-cong-ty-can-sa-c9a7...

Chuyện không tưởng: Ronaldo được ”dụ” mua tên sân Nou Camp và đặt tên CR7

Một nhân vật quyền lực đã đề xuất ý tưởng "điên rồ": Ronaldo sẽ mua lại quyền đặt tên sân nhà Nou Camp của...

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Barcelona
Báo lỗi nội dung