Lực sỹ thống trị tương lai: Bê 400kg, kéo 20 tấn đánh bại cả "Thần Thor"

Thứ Tư, ngày 16/05/2018 13:33 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Lực sỹ người Ba Lan, Mateusz Kieliszkowski cho thấy tiềm năng sẽ trở thành một nhà vô địch thế giới trong tương lai.

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Video 2 phần thi Mateusz đánh bại "Thần Thor" Iceland

Ở cuộc thi "Những người đàn ông khỏe nhất hành tinh" 2018, lực sỹ 25 tuổi người Ba Lan - Mateusz Kieliszkowski về nhất 2/6 phần thi chỉ kém "Thần Thor" Iceland 6,5 điểm và giành ngôi á quân.

Lực sỹ thống trị tương lai: Bê 400kg, kéo 20 tấn đánh bại cả "Thần Thor" - 1

Mateusz Kieliszkowski lực sỹ sẽ thống trị sức mạnh trong tương lai?

Trong khi mà những nhà cựu vô địch thế giới Brian Shaw (Mỹ) và Zydrunas Savickas (Lithuania) không còn thể hiện được sức mạnh thường thấy thì Mateusz sẽ là một đối thủ xứng tầm của "Thần Thor" ở những cuộc thi trong thời gian tới.

Nhìn cái cách Mateusz Kieliszkowski băng băng bê vật nặng tới gần 400kg ở phần thi Frame Carry và sau đó về nhất trong nội dung kéo xe tải 20 tấn, mới thấy sự phi thường của lực sỹ này. Đây mới chỉ là lần thứ 3 lực sỹ 25 tuổi người Ba Lan tham dự giải đấu sức mạnh thế giới và anh đã có lần đầu tiên giành được ngôi vị á quân, một thành tích rất đáng nể.

Lực sỹ thống trị tương lai: Bê 400kg, kéo 20 tấn đánh bại cả "Thần Thor" - 2

"Thần Thor" Iceland nhà vô địch sức mạnh 2018

Thực ra Mateusz Kieliszkowski là một cái tên khá mới ở giải vô địch thế giới, nhưng anh đã từng là nhà vô địch giải uy tín Arnold Strongman Classic (châu Phi), từng 2 lần vô địch sức mạnh tại Ba Lan (2015, 17), đứng thứ 3 giải vô địch châu Âu năm 2018.

Mateusz Kieliszkowski xuất hiện và được kỳ vọng sẽ trở thành huyền thoại sức mạnh của Ba Lan như Mariusz Pudzianowski, lực sỹ vĩ đại nhất với 5 lần vô địch sức mạnh thế giới. 

Siêu lực sỹ khỏe vô song: Bê 1 tấn đá dễ như ”ăn kẹo”, ”Thần Thor” hít khói

Trong phần thi bê đá 1 tấn, "Thần Thor" phải nể phục đối thủ đã ở tuổi 39.

Theo Q.H (Khám phá)

sự kiện Muôn màu thể thao