Hot girl võ Việt & HCV SEA Games “trên trời rơi xuống”: Bật tung cảm xúc

Sự kiện: Muôn màu thể thao

(Tin thể thao, tin SEA Games) Hoa khôi của đội tuyển Pencak Silat Việt Nam không dám tin mình đã giành HCV SEA Games sau 4 tháng.

Video bài thi của Nguyễn Thị Thúy ở vòng loại Tunggal (Pencak Silat) tại SEA Games 29:

Sau khi Liên đoàn SEA Games (SEAGF) công bố 3 cái tên VĐV dính doping tại Đại hội thể thao Đông Nam Á ở Malaysia hôm 12/12, có thể khẳng định đoàn thể thao Việt Nam được nhận tin vui nhất. Cụ thể ở đây là 3 cô gái của tuyển Pencak Silat Việt Nam, gồm Nguyễn Thị Thúy, Nguyễn Thu Hà, Nguyễn Thị Huyền đã được nhận HCV vì VĐV Thái Lan dính doping.

Hot girl võ Việt & HCV SEA Games “trên trời rơi xuống”: Bật tung cảm xúc - 1

Từ trái qua: Nguyễn Thị Huyền, Nguyễn Thúy, Thu Hà bất ngờ giành HCV SEA Games sau 4 tháng. Ảnh nhân vật cung cấp

Quả thật đây là một niềm vui vô bờ bến, tấm HCV mà 3 bóng hồng làng võ vừa mang lại không chỉ là niềm vui của 3 cá nhân mà nó còn mang ý nghĩa tập thể, giúp Việt Nam cán mốc 59 HCV không còn nơm nớp lo sợ bị đoàn thể thao Singapore soán ngôi số 3 chung cuộc.

Trở thành người hùng thể thao Việt, dù SEA Games đã khép lại 4 tháng, trong cuộc trao đổi với chúng tôi hôm nay cả Nguyễn Thị Thúy và Nguyễn Thu Hà đều cảm thấy phấn khích.

"Thật sự đó là một cảm giác mà người ta nói là mừng rơi nước mắt. Quá sung sướng nên tôi cứ tưởng là mình nhìn nhầm, cảm xúc của tôi thật khó tả chỉ biết nói là rất hạnh phúc. Cứ nghĩ là mất Vàng rồi nhưng cuối cùng nó lại thuộc về đội của chúng tôi. Tôi đã hoàn thành bộ sưu tập huy chương SEA Games, thật quá tự hào", Nguyễn Thu Hà sung sướng kể lại.

Thua Hà nói tiếp: "Chúng tôi sẽ cố gắng tập luyện để đạt được thành tích tốt nhất, trước mắt là ở Asiad 2018, sau đó là các giải đấu khác".

Hot girl võ Việt & HCV SEA Games “trên trời rơi xuống”: Bật tung cảm xúc - 2

Thu Hà (trái) giành trọn bộ huy chương SEA Games (Vàng, Bạc, Đồng) mừng "rơi nước mắt" khi có tấm HCV đầu tiên theo cách chẳng ai ngờ. Ảnh nhân vật cung cấp

Hot girl khác của đội Pencak Silat Việt Nam là Nguyễn Thị Thúy cũng không giấu nổi cảm xúc hạnh phúc: "Thực sự tôi rất hạnh phúc, không ngờ lại có giây phút như thế này. Sau khi biết tin, tôi đã báo ngay HLV Lê Kim Chính, phó bộ môn Pencak Silat Hà Nội".

Ngoài Thu Hà, Nguyễn Thúy cũng đã giành trọn bộ sưu tập huy chương tại SEA Games. Cũng theo Thúy, trước đó cô và đồng đội đã nhận đủ số tiền giành HCB SEA Games 29. Cô cũng mới nhận được tin sẽ được nhận HCV và truy lĩnh số tiền tương ứng từ ngành thể thao trong thời gian tới.

Những thành tích ấn tượng nhất của Hoa khôi Pencak Silat Nguyễn Thúy

- 10 năm liên tiếp vô địch quốc gia.

- 4 lần vô địch Đông Nam Á.

- 3 lần vô địch châu Á.

- 1 lần vô địch thế giới năm 2015.

- 3 lần tham dự SEA Games (26, 28, 29) giành 1 HCV, 2 HCB và 1 HCĐ.

- Vô địch Đại hội thể thao bãi biển châu Á ABG 16.

Thêm 1 HCV “trên trời rơi xuống”, Việt Nam lại bứt phá ở SEA Games

Hơn 3 tháng sau SEA Games 29, Việt Nam bất ngờ có thêm 1 tấm HCV và vượt qua đoàn Singapore.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Hưng (Khám phá)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung