Trận đấu nổi bật

heather-vs-jessika
Creand-Andorrà Open
Heather Watson
-
Jessika Ponchet
-
erika-vs-ella
Creand-Andorrà Open
Erika Andreeva
1
Ella Seidel
0
diane-vs-maria-lourdes
Argentina Open
Diane Parry
-
Maria Lourdes Carle
-
arthur-vs-luca
Intesa Sanpaolo
Arthur Fils
-
Luca Van Assche
-
renata-vs-elizabeth
Argentina Open
Renata Zarazua
-
Elizabeth Mandlik
-
alize-vs-clara
Creand-Andorrà Open
Alize Cornet
-
Clara Tauson
-
polona-vs-julia
Argentina Open
Polona Hercog
-
Julia Riera
-
marina-vs-anastasija
Creand-Andorrà Open
Marina Bassols Ribera
-
Anastasija Sevastova
-
hamad-vs-dominic
Intesa Sanpaolo
Hamad Medjedovic
-
Dominic Stricker
-

Giải Quần vợt VĐ đồng đội QG ngày 2: Hấp dẫn cuộc đua nữ

Hôm qua (20/5), ngày thi đấu thứ 2 của Giải Quần vợt VĐ đồng đội QG đã diễn ra các trận đấu thuộc 2 nội dung đồng đội nam và đồng đội nữ trong cái nắng gay gắt nhiệt độ ngoài trời 38 độ C của của thành phố biển Đà Nẵng.

Ở nội dung đồng đội nam Giải Quần vợt VĐ đồng đội QG, trong trận Bình Dương gặp Hà Nội 1, các tay vợt trẻ đến từ HN nhanh chóng gác vợt trước các tay vợt Bình Dương trong 2 trận đơn với tỷ số 0-2 (trận 1 Nguyễn Hoàng Hải  thắng Nguyễn Đắc Tiến: 6-1, 6-3, trận 2, Mai Thành Đồng  thắng Hoàng Bảo Long 6-2, 6-2).

Ở trận Cà Mau gặp Quân đội 2, do sai sót trong khâu đăng ký vị trí thứ hạng vận động viên của đội Cà Mau (thay đổi vị trí vận động viên mà không có văn bản) và sự nhầm lẫn vị trí của trọng tài nên trận đấu giữa 2 đội đã bị trì hoãn. Ngay khi tiếp nhận thông tin phản hồi, Trưởng ban tổ chức giải đã cho họp gấp các thành viên của BTC và quyết định cho thi đấu lại trận thứ 2 giữa hai đội theo đúng luật thi đấu của ITF, Luật thi đấu của Tổng Cục TDTT và Điều lệ giải (trận đơn 1 giữa Cà Mau và Quân đội 2, Cà Mau bị xử thua do đăng ký sai). Hai đội đã vui vẻ thi đấu lại. Kết quả, 2 trận tiếp theo Cà Mau thắng. Chung cuộc, Cà Mau thắng Quân đội 2 với tỷ số 2-1.

Giải Quần vợt VĐ đồng đội QG ngày 2: Hấp dẫn cuộc đua nữ - 1

Thi đấu dưới thời tiết nắng nóng

Ở nội dung đồng đội nữ có trận Đà Nẵng - Bình Dương, đội chủ nhà Đà Nẵng đã thắng 2-0. Trận 1, Đỗ Đan Thi  thắng Trần Thảo Anh  6-2, 6-4. Trận 2 đáng chú ý khi diễn ra trên sân cứng ngoài trời trong hơn 3 giờ đồng hồ dưới trời nắng 38 độ C.

Đây là trận đấu giữa  Thanh Bình đã có nhiều kinh nghiệm thi đấu trong và ngoài nước và Tiffany,  cô bé chưa đầy 13 tuổi trong cái nắng đến lịm người của Đà Nẵng. Trong set 1, Tiffany  đã nhanh chóng dẫn trước Thanh Bình 2-0. Những tưởng là một sét đấu dễ dàng cho Tifany nhưng ngay sau đó Thanh Bình đã trở lại mạnh mẽ và gỡ hòa 2-2. Hai bên giằng co nhau hơn 1 giờ đồng hồ và rồi Tiffany vượt qua Thanh Bình 6-4. Trong set 2, Thanh Bình với những đường banh uy lực đã đánh hạ Tiffany nhanh chóng với tỷ số 6-1 và đưa trận đấu vào set 2 (lúc đó đã 12h trưa).

Set thứ 3 diễn ra trong thế giằng co những game đầu tiên, do lúc này đã gần như kiệt sức nên các pha bóng cả 2 bên thường được lêu bổng về 2 đầu sân. Thanh Bình đã giữ được sự dẻo dai và cuối cùng đã vượt qua Tiffany Nguyễn với tỷ số 6-1.

Ngày 21/5, giải diễn ra các trận tứ kết nội dung đồng đội nữ trên sân số 5, và bắt đầu thi đấu lúc 9h sáng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thắng ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN