Federer, Ronaldo, Tiger Woods đua trở thành tỷ phú USD: Ai cán đích đầu tiên?

Sự kiện: Muôn màu thể thao

(Tin thể thao, tin hậu trường) Ba siêu sao thể thao đang có số tiền tiệm cận với 1 tỷ phú USD, vậy ai sẽ về đích trước?

  

Ba huyền thoại sống thể thao Tiger Woods (golf), Cristiano Ronaldo (bóng đá) và Roger Federer (tennis) đã kiếm được số tiền không nhỏ trong sự nghiệp của họ, và giờ họ là những người hiện còn thi đấu, đang trong cuộc đua trở thành VĐV tỷ đô la Mỹ.

Federer, Ronaldo, Tiger Woods đua trở thành tỷ phú USD: Ai cán đích đầu tiên? - 1

Tiger Woods (phải) ở gần khối tài sản tỷ đô hơn Federer (trái) và Ronaldo (giữa)

Tiger Woods, đã kiếm được khoảng hơn 800 triệu USD, một thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của siêu golfer Mỹ. "Cọp gỗ" đã giành tổng cộng 15 giải Major, và có được 82 chức vô địch PGA Tour. 

Theo một cuộc khảo sát từ Casumo, dù đang gặp chấn thương nặng nhưng nhờ những khoản tiền từ nhà tài trợ, quảng cáo, mạng xã hội..., golfer người Mỹ sẽ trở thành tỷ phú vào tuổi 48, tức sau 3 năm 3 tháng nữa. 

Tiền đạo Ronaldo đang chơi đội bóng Juventus cũng đang tiệm cận cột mốc tỷ phú, bởi anh kiếm được 105 triệu USD mỗi năm. Tiền đạo 36 tuổi hiện đang sở hữu số tài sản khoảng 500 triệu USD và với đà kiếm tiền hiện tại, cầu thủ Bồ Đào Nha dự kiến trở thành tỷ phú USD vào năm 40 tuổi. 

Hợp đồng của Ronaldo và Juventus có thời hạn đến năm 2022, hiện không có cuộc đàm phán nào về việc gia hạn. Đang có tin CR7 có thể trở lại đội bóng Hoàng Gia Real Madrid, song nếu không về CLB cũ, có rất nhiều đội bóng khác muốn có chữ ký của Ronaldo, dĩ nhiên để làm cầu thủ người Bồ Đào Nha bằng lòng thì số tiền sẽ không nhỏ. 

Biểu tượng quần vợt Federer là tay vợt kiếm được nhiều tiền nhất banh nỉ, anh đang sở hữu hơn 450 triệu USD, đó là tổng tài sản từ khi bắt đầu chơi chuyên nghiệp. Tuy nhiên, huyền thoại người Thụy Sĩ sắp bước sang tuổi 40, ngày giải nghệ với anh đang ở rất gần. Nhìn về hành trình kiếm tiền như đã diễn ra, "Tàu tốc hành" cần thi đấu đến 45 tuổi nếu muốn thành tỷ phú USD. 

Nguồn: http://danviet.vn/federer-ronaldo-tiger-woods-dua-tro-thanh-ty-phu-usd-ai-can-dich-dau-tien-5020...

Sốc Federer tụt xuống hạng 167 thế giới nếu ATP tính điểm phong độ

(Tin thể thao, tin tennis) Nếu vẫn giữ nguyên cách tính điểm như cũ, Roger Federer sẽ tụt hạng khủng khiếp.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung