Federer hạ gục Tsonga ở Colombia

Federer khép lại “Gillette Federer Tour” bằng một chiến thắng.

Chuyến du đấu nhân sự kiện quảng bá cho hãng dao cạo râu Gillette của Roger Federer đã kết thúc tại thành phố Bogota, Colombia. Trước sự theo dõi của khoảng 14.000 khán giả, tay vợt người Thụy Sỹ và đồng nghiệp người Pháp Jo-Wilfried Tsonga đã cống hiến một trận đấu rất hay kéo dài 3 set. Dù rất cố gắng để đòi lại “món nợ” vừa để thua ở trận đấu biểu diễn tại Brazil cách đây mấy hôm nhưng cuối cùng Tsonga vẫn thất bại sau 3 set với tỷ số 6-7, 6-2, 3-6.

Sau những ngày du đấu tại Nam Mỹ, Federer sẽ không tham dự giải đấu nào trước khi tới thẳng Australia để dự giải Grand Slam đầu tiên trong năm. Đây là Grand Slam mà tay vợt người Thụy Sỹ từng 4 lần vô địch vào các năm 2004, 2006, 2007, 2010.

Federer hạ gục Tsonga ở Colombia - 1

Federer kết thúc“Gillette Federer Tour”

Ở mùa giải 2013, Federer sẽ thi đấu khoảng 15 giải (tính cả ATP World Tour Finals) nhằm tập trung tối đa thể lực vào những giải đấu lớn khi sẽ bước sang tuổi 32 vào tháng 8/2013. Federer cũng tiết lộ kế hoạch trong tương lai ít nhất sẽ thi đấu cho tới Olympic 2016 ở Rio de Janeiro với hy vọng sẽ lần đầu tiên chinh phục được tấm HCV đơn nam Olympic.

Chia sẻ
Theo Trần Vũ - Tân Thành (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung