Djokovic, Federer hả hê bước vào vòng 3

Thứ Năm, ngày 28/06/2012 08:06 AM (GMT+7)

Djokovic chính thức giành vé tham dự vòng 3 Wimbledon.

Sự kiện:

Wimbledon 2020

Với chiến thắng 3-0 chung cuộc sau 3 set đấu với cùng tỷ số 6-4 trước Harrison, tay vợt số 1 thế giới, Djokovic, đã chính thức giành quyền tham dự vòng 3 Wimbledon. Dù vậy theo ngôi sao người Serbia, tỷ số chung cuộc không phản ánh đúng diễn biến của trận đấu. Thậm chí: “Đó là một chiến thắng xứng đáng nhưng nó khó khăn hơn những gì mà tỷ số đã phản ánh”.

Chưa hết: “Đó là một trận đấu tuyệt vời nhưng tôi đã gặp khó khăn trong set đấu thứ 2 và rất có thể nó đã diễn ra theo chiều hướng khác. Rất khó khăn để tôi có tôi có thể đưa trận đấu trở lại theo ý mình”.

Cuối cùng ngôi sao người Serbia khẳng định: “Tôi hài lòng với hiệu suất của mình. Tôi nghĩ mình đã chơi thực sự tốt từ đầu. Đó là một trận đấu chặt chẽ.”

Djokovic, Federer hả hê bước vào vòng 3 - 1

Federer tỏ ra khá tự tin

Trong khi đó Federer, tay vợt đã vượt qua Fognini cũng sau 3 set với các tỷ số 6-1 6-3 6-2 tự tin cho biết sau trận đấu: “Tôi nghĩ Fognini đã thi đấu rất cố gắng. Nhưng hôm nay tôi có phong độ tốt. Và điều này đương nhiên là khó khăn cho cậu ấy. Tôi luôn thay đổi cách giao bóng, đó là lý do khiến cậu ấy cảm thấy khó chịu. Nhưng quần vợt là như vậy”.

Nói về lối chơi của mình, “tàu tốc hành” tiết lộ: “Tôi cố gắng tăng tốc độ trận đấu và không để mất tập trung trước đối thủ.” Đối thủ tiếp theo của Federer tại vòng 3 sẽ là tay vợt người Pháp, Benneteau.

Theo Đào Tùng (Khampha.vn)

sự kiện Wimbledon 2020