Chơi trò đỏ đen, Mayweather bỏ túi 2 triệu đô

Thứ Tư, ngày 08/10/2014 00:05 AM (GMT+7)

Tay đấm người Mỹ vừa trúng quả đậm khi cá cược thể thao.

Với biệt danh “Money”, Mayweather nổi tiếng là một võ sỹ với những sở thích gây sốc. Không chỉ thường xuyên ăn chơi tiệc tùng đình đám hay khoe tiền, tay đấm người Mỹ còn được biết là một người khá ham mê “cờ bạc”.

Chơi trò đỏ đen, Mayweather bỏ túi 2 triệu đô - 1

Mayweather thắng cược lớn

Mới đây “Độc cô cầu bại” đã đăng tải những hình ảnh chia sẻ 2 tấm phiếu thắng cược trị giá gần 2 triệu đô la lên Instagram cá nhân. Theo đó, Mayweather đã đặt 940 nghìn đô cho cửa các CLB Seattle Seahawks và Indianapolis Colts thắng với cách biệt 7 điểm tại giải Bóng bầu dục nhà nghề Mỹ. Kết quả, vận may đã đến với Mayweather và anh đã bỏ túi chính xác 1 825 714 đô la tiền thắng cược.

Đội Indianapolis Colts dưới sự dẫn dắt của ngôi sao Andrew Luck đã đánh bại đội Jacksonville Jaguars 44-17 hôm 21/9 trong khi đến đầu tuần này, Seattle Seahawks vượt Washington Redskins 27-17 để mang lại niềm vui nhân đôi cho Mayweather.

Chơi trò đỏ đen, Mayweather bỏ túi 2 triệu đô - 2

Mayweather thường xuyên khoe tiền

“Độc cô cầu bại” của làng quyền Anh chia sẻ: “Cách đây 2 tuần khi đi nghỉ tôi đặt 720 nghìn đô và thu về 1,4 triệu. Khi bạn đặt cược vào Andrew, luôn là vận may (chơi chữ Andrew Luck). Sau đó tôi đặt 220 nghìn đô vào Seattle và nhận được 420 nghìn.” Thu về 2 triệu đô nhưng chắc hẳn trước đó Mayweather cũng đã “nướng” không ít tiền của vào niềm đam mê đỏ đen này.

Tuy nhiên chừng đó có vẻ như vẫn chưa “thấm” vào đâu với nguồn thu nhập hàng trăm triệu đô mỗi năm của Mayweather. Theo công bố hồi tháng 6 mới đây tạp chí danh tiếng Forbes, Mayweather là VĐV kiếm tiền giỏi nhất năm vừa rồi với số tiền lên tới 105 triệu đô, bỏ xa các ngôi sao khác như Ronaldo, Messi, Lebron James hay Tiger Woods.

Theo PL (theo Dailymail) (Khám phá)