Choáng: Nữ VĐV "bốc lửa" có bầu 6 tháng vẫn đăng ký thi đấu đỉnh cao

Thứ Sáu, ngày 17/01/2020 00:09 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin golf) Nữ VĐV golf xinh đẹp khiến nhiều người sốc khi đăng ký thi đấu thời điểm đang mang bầu hơn 6 tháng.

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Video O'Neal thực hiện cú đánh với bụng bầu 6 tháng

Blair O'Neal không thi đấu golf nhiều kể từ khi cô phát hiện mình mang bầu. Trong những tuần đầu tiên, người đẹp làng golf mệt mỏi vì nghén, những tuần sau golfer 38 tuổi cũng không có sức khỏe tốt nên không thi đấu nhiều. Nhưng mới đây, "Nữ thần" làng golf khiến nhiều người ngỡ ngàng khi đăng ký thi đấu giải Diamond Resorts Tourathon of Champions, thời điểm giải đấu diễn ra golfer sẽ mang bầu hơn 6 tháng.

Choáng: Nữ VĐV "bốc lửa" có bầu 6 tháng vẫn đăng ký thi đấu đỉnh cao - 1

Blair O'Neal chơi golf chuyên nghiệp dù mang bầu 6 tháng

"Tôi cho rằng đó sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời khi có thể nhìn lại và nói rằng tôi đã làm điều đó với đứa con bé bỏng của mình", golfer nói với Four Seasons Orlando.

O'Neal, sống ở Arizona với chồng Jeff Keizer, dự kiến sẽ sinh con vào ngày 13 tháng 4 và quyết định thi đấu chuyên nghiệp vào thời điểm này có vẻ hơi mạo hiểm. "Thật buồn cười vì mọi người đều nghĩ "Ồ, với cái bụng đó, nó sẽ giúp bạn đánh bóng xa hơn." Không, không, không, mọi thứ hoàn toàn ngược lại", nữ golfer chia sẻ.

Blair O'Neal - một trong những bóng hồng đẹp nhất làng Golf, từng lọt Top 4 nữ VĐV gợi cảm nhất theo bình chọn của trang web InGameNow.com và SI. Không những thế, cô còn 3 lần có tên trong danh sách “Những người phụ nữ đẹp nhất làng golf” của Tạp chí Golf Mỹ.

Choáng: Nữ VĐV "bốc lửa" có bầu 6 tháng vẫn đăng ký thi đấu đỉnh cao - 2

Cô dự định sẽ nghỉ vài tháng sau khi biết mình mang bầu, nhưng quyết định trở lại ở tháng thai kỳ thứ 6

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/choang-nu-vdv-34boc-lua34-co-bau-6-thang-van-dang-ky-thi-dau-dinh-cao...

Conor McGregor ”tăng” 20kg đấu ”Cao bồi”: Đại chiến núi tiền 1.800 tỷ đồng

McGregor có khả năng thay đổi cân nặng nhanh chóng, ít người có thể làm được.

Theo Q.H (Khám Phá)

sự kiện Muôn màu thể thao