Cao thủ cuộc thi tát: “Quái thú” 177kg thị uy nhà vô địch 145kg

Sự kiện: Muôn màu thể thao

(Tin thể thao) Màn chạm trán đáng nhớ giữa hai cao thủ đã kết thúc với kết quả không ai ngờ tới.

Video trận chung kết giữa hai đối thủ nặng ký nhất giải:

Môn thi tát là một "đặc sản" của nước Nga và hiện tại đã có nhiều lực sĩ, võ sĩ ở các nước khác tập luyện thi đấu. Năm nay giải vô địch thi tát Nga đã có thêm nhiều đối thủ nước ngoài tham dự, nổi bật nhất là cựu võ sĩ Wágner da Conceicao Martins (Brazil) có biệt danh "Quái thú" với cân nặng 177kg, cao 2m01 và từng thi đấu MMA. Nhân vật còn lại là Dumpling, vô địch tát Serbia cũng có cân nặng đáng nể 145kg.

Cao thủ cuộc thi tát: “Quái thú” 177kg thị uy nhà vô địch 145kg - 1

Conceicao Martins (trái) là cựu võ sĩ MMA nặng 177kg, cao 2m01 đấu với Dumpling (phải), nhà vô địch tát Serbia nặng 145kg

Theo RT (Nga) cuộc thi tát năm nay đã được tổ chức tại một nhà tù ở Nga. Vào tháng 3 mới đây, clip về giải đấu mới được người ta tung lên mạng xã hội. Nhà vô địch 2019, Vasily Khamotskiy có biệt danh "Bánh bao" không tham dự cuộc thi năm nay nên hai đối thủ nặng ký theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng là Conceicao Martins và Dumpling đi tới trận cuối cùng.

Sau 5 lần tát qua lại giữa hai bên vẫn bất phân thắng bại, ban tổ chức quyết định xử hòa và cả hai lực sĩ đều đồng ý. Điều này đồng nghĩa với số tiền vô địch 150,000 rubles (hơn 48 triệu đồng) được chia đều cho cả 2.

Clip trên đang gây sốt mạng xã hội, chỉ sau 1 ngày đăng tải lên Youtube (từ 9/4 tới 10/4) đã có gần 2 triệu lượt xem, con số hứa hẹn còn tăng lên nhiều trong thời gian tới.

Cao thủ cuộc thi tát: “Quái thú” 177kg thị uy nhà vô địch 145kg - 2

Hai bên bất phân thắng bại chia đều phần thưởng hơn 48 triệu đồng

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/cao-thu-cuoc-thi-tat-quai-thu-177kg-thi-uy-nha-vo-dich-145kg-c9a76243...

Vua thi tát ở Nga 150kg “đánh đông dẹp bắc”: ”Về xóm” bị nông dân cho nhập viện

(Tin thể thao) "Vỏ quýt dày có móng tay nhọn", cuối cùng lực sĩ tát mạnh nhất thế giới đã bại trận.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung