Bồ Azarenka gặp tai nạn hy hữu suýt chết

Thứ Sáu, ngày 02/11/2012 15:11 PM (GMT+7)

Tay vợt nữ số 1 thế giới hẳn sẽ phải lo lắng khi biết tin bạn trai bị tai nạn.

Báo chí Pháp đưa tin vào sáng hôm qua theo giờ Paris, tay vợt người Ukraine Sergei Bubka Jr. đã bị ngã từ tầng 3 một căn hộ và bị thương nặng. Bubka chính là bạn trai lâu năm của tay vợt nữ số 1 thế giới Victoria Azarenka, người cũng vừa tới Việt Nam tham dự giải Heineken Stars 2012 vào tháng 9 vừa qua. Ngay lập tức Bubka đã được đưa vào bệnh viện Georges Pompidou và được theo dõi đặc biệt.

Bồ Azarenka gặp tai nạn hy hữu suýt chết - 1

Mối tình lãng mạn của Azarenka và Sergei Bubka Jr.

Theo như thông tin ban đầu thì tay vợt 25 tuổi đã qua cơn nguy kịch nhưng bị gãy xương khá nhiều. Vụ tai nạn hy hữu xảy ra khi Bubka bị sập khóa trong phòng tắm ở căn hộ người bạn và khi cố trèo qua cửa sổ để chuyển sang căn phòng khác thì sự cố ập tới.

Sergei Bubka Jr. chính là con trai của huyền thoại nhảy sào người Ukraine Sergey Bubka, VĐV từng giành HCV Olympic Seoul 1988 cũng như 10 lần vô địch thế giới. Với tình trạng hiện tại, có lẽ tay vợt đang xếp thứ 186 thế giới phải mất nhiều thời gian mới có thể trở lại thi đấu. Và cô bạn gái Azarenka chắc chắn cũng rất bất an khi nhận tin bạn trai gặp nạn.

Theo Trần Vũ (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung