Bi-a Việt tung hoành World Cup: Đường cơ 7 băng hoa mắt khán giả

Thứ Năm, ngày 06/12/2018 00:15 AM (GMT+7)

Cơ thủ Nguyễn Đức Anh Chiến đã tạo nên một trong những cú đánh đẹp mắt nhất tại giải Hurghada World Cup trong ngày thi đấu của mình.

Video đường cơ 7 băng cực đẹp của Anh Chiến

Rơi vào bảng đấu không hề dễ dàng ở vòng loại thứ 3, Nguyễn Đức Anh Chiến đã làm nức lòng người hâm mộ bi-a khi toàn thắng cả hai trận trước Yusuke Mori (Hạng 63 thế giới) và Ahmet Ald (Thổ Nhĩ Kỳ, hạng 130 TG).

Không chỉ có màn ra quân tuyệt vời, cơ thủ sinh năm 1983 còn làm nên một trong những cú đánh đẹp nhất trong ngày thi đấu này bằng một đường cơ 7 băng ảo diệu.

Bi-a Việt tung hoành World Cup: Đường cơ 7 băng hoa mắt khán giả - 1

Cơ thủ Nguyễn Đức Anh Chiến

Khi đang dẫn Yusuke Mori tỉ số 24-20 trong trận đấu quyết định chiếc vé đi tiếp, Anh Chiến tự tin tung một cú đánh với lực cực mạnh vào đưa bi chủ trúng vào bi vàng nằm giữa bàn. Trái bi chủ (trắng) tiếp tục “đi dạo” khắp trên mặt bàn chạm vào 7 băng trước khi trúng vào trái bi còn lại trong tràng vỗ tay nhiệt liệt của khán giả.

Đường cơ đẹp mắt của Anh Chiến giúp anh có một seri 5 điểm ở lượt cơ này và vượt qua đối thủ với tỉ số 30-24 sau 17 lượt cơ, qua đó đoạt chiếc vé duy nhất của bảng đấu vào chơi lượt trận play-off tranh suất vào vòng knock-out diễn ra vào khuya ngày 5/12.

Siêu sao bi-a đại chiến: “Ông hoàng” thế giới có giữ nổi ngai vàng?

“Ông hoàng carom” bị đe dọa bởi phong độ như lên đồng của số 2 thế giới Jaspers Dick.

Theo Lê Phong (Khám Phá)
sự kiện Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới