Bất tỉnh sau chiến thắng, võ sĩ bị xử thua

Thứ Hai, ngày 07/04/2014 10:51 AM (GMT+7)

Võ sĩ giành chiến thắng lại gục ngã ngay trước khi được trọng tài công bố kết quả.

Sự việc xảy ra trong trận đấu quyền anh tại York Hall giữa võ sĩ người Kenya, Erick Ochieng và đối thủ người Bắc Ai Len, Paddy Gallagher. Sau khi chờ đợi trọng tài công bố kết quả người chiến thắng, Ochieng lui về góc võ đài và bắt đầu có dấu hiệu bị choáng. Võ sĩ 26 tuổi sau đó không thể đứng vững và ngã vật ra ngay tại sàn đấu.

Clip Erick Ochieng gục ngã ngay trước khi được trọng tài công bố giành chiến thắng

Tất cả khán giả tại nhà thi đấu Bethnal Green đã rơi vào im lặng và lo sợ điều chẳng lành sẽ tới với Ochieng. Sau đó Ochieng được đưa thẳng tới bệnh viện. Rất may sau đó nguy hiểm đã qua và Ochieng thông báo trên facebook cá nhân: “Cảm ơn Chúa đã giúp tôi. Hiện tại sức khỏe của tôi đã ổn định. Có lẽ là do không khí quá nóng đã khiến tôi cảm thấy chóng mặt sau một trận đấu tuyệt vời. Rất may là đội ngũ y tế đã làm việc rất tốt và không để điều gì xảy ra.”

Bất tỉnh sau chiến thắng, võ sĩ bị xử thua - 1

Erick Ochieng (trái) thắng điểm Paddy Gallagher trong trận đấu

Bất tỉnh sau chiến thắng, võ sĩ bị xử thua - 2

Ochieng bất tỉnh trước khi trọng tài công bố võ sĩ chiến thắng nên bị xử thua

Dù vậy Ochieng sẽ tiếp tục được kiểm tra tổn thương não, điều vẫn diễn ra thường xuyên với những võ sĩ đấm bốc. Còn Gallagher thì đã được xử thắng trận đấu này và đi vào bán kết, trước khi hạ knock-out Mark Douglas sau 31 giây. Đáng tiếc là ở chung kết, Gallagher nhanh chóng thua Johnny Coyle và chỉ giành huy chương bạc.

Theo Trần Vũ (Theo DM) (Khampha.vn)