Ánh Viên hứa đạt thành tích tốt ở Olympic trẻ lần 2

Thứ Hai, ngày 11/08/2014 13:30 PM (GMT+7)

Chiều 10-8, Thứ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch Lê Khánh Hải và Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng đã thăm hỏi, động viên và tặng quà cho thầy trò HLV Đặng Anh Tuấn - Nguyễn Thị Ánh Viên trước khi lên đường tham dự Thế vận hội trẻ lần thứ 2, diễn ra tại Nam Kinh, Trung Quốc từ ngày 16 đến 28-8.

Tại buổi gặp ở Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Đồng Nai, Thứ trưởng Lê Khánh Hải đã thăm hỏi sức khỏe và động viên Ánh Viên cố gắng tập luyện và thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, đem vinh quang về cho tổ quốc. Đáp lại tấm chân tình của thứ trưởng, Ánh Viên hứa sẽ cố gắng thi đấu hết mình đạt thành tích tốt nhất có thể nhằm không phụ lòng người hâm mộ nước nhà và các cô chú lãnh đạo ngành TDTT.

Ánh Viên hứa đạt thành tích tốt ở Olympic trẻ lần 2 - 1

VĐV bơi lội Ánh Viên (thứ ba trái sang) trong buổi gặp gỡ với lãnh đạo Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch

Ngày 12-8, HLV Đặng Anh Tuấn cùng các VĐV bơi lội Ánh Viên, Mỹ Thảo (nữ) và Duy Khôi, Thế Vỹ (nam) sẽ ra Hà Nội tháp tùng cùng đoàn thể thao Việt Nam bay sang Nam Kinh, Trung Quốc tranh tài ở Thế vận hội (Olympic) trẻ lần 2 với mục tiêu là có huy chương. Ở thế vận hội trẻ lần thứ nhất tại Singapore 2010, đoàn thể thao Việt Nam giành 1 HCV, 1 HCB và 2 HCĐ.

Theo Q. Liêm (Nld.com.vn)