3 kiều nữ MMA trong Top 100 người đẹp của Maxim

Thứ Năm, ngày 22/05/2014 19:11 PM (GMT+7)

Tạp chí danh tiếng dành cho đàn ông đã công bố Top 100 phụ nữ nóng bỏng nhất và có tới 3 cái tên của làng võ MMA.

Danh sách “Maxim Hot 100” năm 2014 đã được tạp chí Maxim công bố và điều đặc biệt là có tới 3 nữ võ sĩ MMA góp mặt trong số này là Gina Carano, Ronda Rousey và Miesha Tate. Lâu nay nói về MMA (Mix Martial Arts) người ta thường nghĩ ngay tới cảnh đánh đấm quyết liệt chứ khó mà lại có những mỹ nhân xinh đẹp đứng trên sàn đấu.

3 kiều nữ MMA trong Top 100 người đẹp của Maxim - 1

Gina Carano, Ronda Rousey và Miesha Tate là 3 mỹ nhân nóng bỏng trong “Maxim Hot 100"

Nhưng độc giả của tạp chí Maxim đã có cái nhìn khác khi làng võ MMA xuất hiện 3 gương mặt khả ái tài sắc vẹn toàn như Gina Carano, Ronda Rousey và Miesha Tate. Nhà cựu vô địch Strikeforce và UFC, Miesha Tate xếp thứ 58 trong danh sách và còn xếp trên cả những nhân vật nổi đình nổi đám trong giới nghệ sĩ như “nữ hoàng scandal” Kerry Washington và nữ ca sĩ Taylor Momsen.

3 kiều nữ MMA trong Top 100 người đẹp của Maxim - 2

Người đẹp 27 tuổi Miesha Tate

Đương kim vô địch hạng lông UFC, Ronda Rousey xếp ở vị trí số 42, đứng trước cả diễn viên Kate Beckinsale và ngôi sao truyền hình thực tế Kendall Jenner. Tên tuổi của Rousey ngày càng nổi lên sau khi cô đang có mặt ở Cannes để quảng bá cho bộ phim bom tấn “The Expendables 3”.

3 kiều nữ MMA trong Top 100 người đẹp của Maxim - 3

Ronda Rousey "độc cô cầu bại" trên sàn đấu

Cựu vô địch Strikeforce và  Elite XC, Gina Carano xếp ở vị trí số 49, tức là trên cả ca sĩ diễn viên Demi Lovato và diễn viên Lauren Cohen. Năm nay Carano đang có ý định trở lại với sàn đấu UFC sau một thời gian vắng bóng.

3 kiều nữ MMA trong Top 100 người đẹp của Maxim - 4

Gina Carano nằm trong Top 50 mỹ nhân đẹp nhất

Nếu tính tới những mỹ nhân có liên quan tới MMA trong “Maxim Hot 100” thì còn phải tính cả “ring girl” Arianny Celeste, người xếp ở vị trí số 59 và Brittney Palmer ở vị trí số 67.

3 kiều nữ MMA trong Top 100 người đẹp của Maxim - 5

Arianny Celeste là "ring girl" nóng bỏng nhất của MMA

3 kiều nữ MMA trong Top 100 người đẹp của Maxim - 6

Brittney Palmer có vẻ đẹp đầy cuốn hút

Theo Trần Vũ (Theo Foxsports) (Khampha.vn)