2 "hàng khủng" boxing Fury và Wilder đối đầu: Sỉ vả chưa đã liền ẩu đả

Sự kiện: Khám phá võ thuật

(Tin thể thao, tin boxing) Trong buổi họp báo cuối cùng trước khi lên sàn đấu, Tyson Fury và Deontay Wilder đã "động khẩu và động cả thủ".

Màn sỉ vả rồi xô xát nhau giữa Fury và Wilder trong buổi họp báo cuối cùng:

Những người hâm mộ boxing trên toàn thế giới đều đang hướng sự chú ý vào cuộc đọ sức lần thứ 2, giữa hai tay đấm hạng nặng Tyson Fury (Anh) và Deontay Wilder (Mỹ) vào ngày 23/2 tới. Gần hai năm trước họ đã đụng độ với nhau, sau 12 hiệp trọng tài xử hòa đầy tranh cãi.

2 "hàng khủng" boxing Fury và Wilder đối đầu: Sỉ vả chưa đã liền ẩu đả - 1

Deontay Wilder (Mỹ) đấu Tyson Fury (Anh): Sẽ phân định thắng bại?

Vẫn còn nguyên sự ấm ức, trong buổi họp báo cuối cùng trước khi lên sàn đấu vào sáng chủ nhật (23/2, giờ Việt Nam) cả Fury và Wilder đều có khí thế ngút ngàn. Họ đối diện, sỉ vả nhau bằng những lời nói khó nghe nhất và cũng dành cho nhau những cú đẩy không hề dễ chịu. Phải rất khó khăn những thành viên của 2 võ sĩ mới tách được 2 người ra trong buổi họp báo tại Nevada, tối 21/2.

Fury tay đấm có biệt danh "Vua giang hồ" đội mũ, đeo kính đen tuyên bố: "Tôi không muốn bị cảm lạnh hay cúm từ các bạn. Tôi cần dành sức để hạ knock-out Wilder, thậm chí ngay lúc này nếu thích". Đáp lại, "Người đồng" Wilder nhắc lại quá khứ: "Khi chưa gặp tôi hắn ta ngập chìm trong cocaine, bế tắc tới nỗi có ý định tự tử. Vì thế, hắn ta nên biết ơn tôi. Tôi mới là người cho hắn ta những gì có hôm nay".

Cả hai đều không phục kết quả ở trận đấu trước đó và muốn giải quyết đối thủ sớm, bằng knock-out để không phải nhận những quyết định mang hơi hướng cảm tính từ phía các trọng tài.

Hiện tại cả Wilder và Fury đều vẫn chưa phải nhận thất bại nào trong sự nghiệp, "Vua giang hồ" thắng 40 hòa 1, "Người đồng" thắng 29 hòa 1, sẽ thật khó để kết quả hòa lặp lại và ở cuộc chiến tới đây sẽ có người bại trận.

Ở sự kiện tranh đai WBC thế giới giữa Wilder và Fury còn 5 trận đấu khác, các trận đấu này sẽ tranh tài trước, bắt đầu từ 19 giờ địa phương 22/2 (sáng 23/2, giờ Việt Nam).

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/2-34hang-khung34-boxing-fury-va-wilder-doi-dau-si-va-chua-da-lien-au-...

Bàng hoàng 2 anh em cao thủ võ thuật Mỹ “làm bậy” hàng chục người đẹp

2 sao taekwondo Mỹ có dính líu tới hành vi tấn công tình dục hàng chục phụ nữ.

Chia sẻ
Theo Q.H (Khám Phá)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung