1 đả 15 người: Võ sĩ đối mặt án tù

Chủ Nhật, ngày 03/04/2016 10:01 AM (GMT+7)

Tháng 8/2015, Mohammed Dobbous được tôn vinh như một người anh hùng khi một mình đánh lại 15 năm thanh niên hung hãn tại Thổ Nhĩ Kỳ. Nhưng cũng bởi lý do này, người đàn ông Ailen sắp phải đối mặt án tù vì tội hành hung người khác.

Tháng 8/2015, tờ Dailymail đưa tin về cuộc ẩu đả giữa Mohammed Dobbous, khách du lịch người Ailen với khoảng 15 người ở Thổ Nhĩ Kỳ. Lý do dẫn tới va chạm là do Dobbous được xác định là một võ sĩ quyền anh làm đổ một chai nước nên bị người dân Thổ Nhĩ Kỳ cầm gậy, bàn, ghế... đuổi đánh.

1 đả 15 người: Võ sĩ đối mặt án tù - 1

Dobbous 1 mình đánh lại 15 thanh niên hung hãn

1 đả 15 người: Võ sĩ đối mặt án tù - 2

Sau cuộc loạn đả người đàn ông Ailen bị gãy tay, gãy xương quai xanh

Ở thời điểm đó, Mohammed Dobbous được ví như người hùng, khi anh một mình đánh lại nhiều đối tượng cầm vũ khí. Sau vụ hỗn chiến ấy Dobbous đã bị gãy tay, gãy xương bả vai xương sọ bị nứt.

Éo le ở chỗ dù gặp phải đa chấn thương sau vụ ẩu đả, nhưng Dobbous lại đang đứng trước cáo buộc gây rối và hành hung người khác của tòa án Thổ Nhĩ Kỳ.

Chàng trai người Ailen bị chủ quán và một số người dân tham gia vụ đánh hội đồng khởi kiện. Họ cho biết Dobbous đã nổi điên lên rồi đập phá khi chủ quán nói rằng không bán đồ uống có cồn, đó lý do bắt nguồn cho cuộc ẩu đả sau đó.

1 đả 15 người: Võ sĩ đối mặt án tù - 3

Mohammed Dobbous nổi tiếng đến nỗi người ta còn làm 1 game hành động về cuộc ẩu đả của anh

Tất nhiên Mohammed Dobbous phản bác những cáo buộc: "Sau khi tôi làm chai nước rơi xuống, người đàn ông trong quán cầm gậy đánh tôi. Tôi nắm lấy gậy vứt đi. Nhưng tôi còn phải đối phó với nhiều người sau đó. Tôi chỉ cố gắng tự vệ, bởi tôi biết nếu ngã xuống tôi sẽ gặp nguy hiểm đến tính mạng".

Dobbous cũng cho biết mình chỉ là "người hâm mộ Mike Tyson" chứ không phải là võ sĩ chuyên nghiệp.

Hiện tại, Mohammed Dobbous đang thuê luật sư để bào chữa tội cho mình. Nếu bị kết tội cố tình quấy rồi hành hung người khác, người đàn ông Ailen sẽ bị giam giữ 9 năm tại nhà tù Thổ Nhĩ Kỳ.

Video Dobbous chống trả đầy lùi hàng chục thanh niên:

Theo Nguyễn Hưng (Tổng hợp từ Dailymail) (Khám phá)