Kiệt tác dầu nhớt dành cho xe máy

Thứ Năm, ngày 12/09/2019 14:00 PM (GMT+7)

Ngày 9/9/2019, sau hơn một thập niên đi vào hoạt động, Công ty Cổ Phần AP Saigon Petro đã có sự đột phá khi tung ra bộ nhận diện sản phẩm mới của dòng dầu nhớt dành cho xe máy tại thị trường Việt Nam. Đây được xem là một bước tiến mạnh mẽ, mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn bằng mọi giác quan cùng với công nghệ độc quyền, giúp chăm sóc và bảo vệ hoàn hảo cho động cơ.

Kiệt tác dầu nhớt dành cho xe máy - 1

Sản phẩm Dầu Nhớt dành cho xe máy

Có thể dễ dàng nhận thấy sự đồng bộ cho bộ 4 sản phẩm SP Green Power Plus, SP Force 4T Scooter, SP Super Force 4T và SP Super Force 2T nằm ở thiết kế tem nhãn, bố cục, màu sắc. Riêng với các công nghệ độc quyền cho từng sản phẩm được đầu tư, nghiên cứu, cải tiến với các tính năng vượt trội và chất lượng hoàn hảo. Ông Nguyễn Bảo Trung - CEO AP Saigon Petro chia sẻ “Sự làm mới này được lấy cảm hứng từ logo của Saigon Petro với màu sắc bắt mắt, bố cục trình bày rõ ràng, cân đối và hơn hết đó chính là sự khác biệt tạo nên bản sắc riêng của thương hiệu mà đối với chúng tôi đó là một kiệt tác của sự thay đổi và phát triển bao bì sản phẩm”.

SP Green Power Plus JASO MA2/MB – SN (Cấp độ nhớt cao nhất dành cho xe số và xe tay ga 4 kỳ)

- Màu nhận diện: Xanh lá Green Bottle - Màu của Tốc độ và Đam mê.

- Công nghệ mới UltraX 100% Synthetic – Hạn chế khí thải GHS độc hại, thân thiện môi trường, các phân tử Ultra Active luân chuyển nhanh và bền bỉ giúp động cơ duy trì tăng tốc. Vận hành mượt mà ngay khi đã sử dụng 5000Km.

- Ứng dụng của sản phẩm: Dùng cho xe số và xe tay ga 4 kỳ.

Kiệt tác dầu nhớt dành cho xe máy - 2

SP Force 4T Scooter JASO MB - SJ

Điểm khác biệt của sản phẩm mới:

- Màu nhận diện: màu vàng Gold. Màu của nguồn Năng lượng và Sáng tạo.

- Công nghệ độc quyền Power Max – Giúp động cơ khởi động dễ dàng, lướt êm, loại bỏ cặn bám nhanh chóng, phát huy tối đa năng suất động cơ.

- Ứng dụng của sản phẩm: Dùng cho xe tay ga 4 kỳ.

Kiệt tác dầu nhớt dành cho xe máy - 3

SP Super Force 4T JASO MA2 - SG

- Màu nhận diện: màu bạc Silvery. Màu của Niềm tin và Khát khao.

- Công nghệ độc quyền 3S Multi - Giúp làm sạch và bảo vệ động cơ gấp 2 lần, duy trì sự ổn định nhớt trong suốt thời gian hoạt động.

- Ứng dụng của sản phẩm: Chuyên dụng cho xe số 4 kỳ.

Kiệt tác dầu nhớt dành cho xe máy - 4

SP Super Force 2T

- Màu nhận diện: màu bạc Silvery. Màu của Niềm tin và Khát khao.

- SP Super Force 2T là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhiều loại dầu gốc tinh túy và phụ gia tiên tiến giúp bảo vệ động cơ tuyệt hảo luôn đảm bảo phát huy hiệu suất tối đa. Duy trì màng dầu chống mài mòn do ma sát, bảo vệ động cơ trong mọi điều kiện vận hành khắc nghiệt.

- Ứng dụng của sản phẩm: Dành cho động cơ 2 kỳ.

Kiệt tác dầu nhớt dành cho xe máy - 5

Song song cho việc giới thiệu những sản phẩm bao bì và chất lượng mới này ra thị trường.  Công ty CP AP Saigon Petro đã tiến hành ký kết hợp tác với các đơn vị như: Công Ty TNHH Grab, Liên Đoàn Lao Động TPHCM với mục đích hỗ trợ đoàn viên công đoàn, người lao động, đội ngũ tài xế… để họ có thể sử dụng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Kiệt tác dầu nhớt dành cho xe máy - 6

Ông Nguyễn Bảo Trung (áo vest), TGĐ công ty CP AP Saigon Petro tại lễ kí hợp tác với Liên đoàn lao động TP.HCM.

Việc thay đổi diện mạo mới cho sản phẩm dầu nhớt xe máy Thương hiệu Saigon Petro, nằm trong kế hoạch nâng cấp các dòng nhớt của Công Ty CP AP Saigon Petro, với kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn bằng mọi giác quan cùng công nghệ độc quyền giúp chăm sóc hoàn hảo cho chiếc xe yêu quý.

(Khám Phá).