Tiệm Vàng Trắng Kim Hương Dinh: Phát triển bền vững, nâng tầm thương hiệu

Thứ Hai, ngày 14/09/2020 10:08 AM (GMT+7)

Phụ nữ luôn gắn liền với những món đồ trang sức như nhẫn, khuyên tai hay vòng cổ với nhiều kiểu dáng khác nhau. Một cô nàng xinh đẹp và tự tin luôn biết mình cần gì để thu hút chú ý, khẳng định được vị thế của bản thân.

Tiệm Vàng Trắng Kim Hương Dinh: Phát triển bền vững, nâng tầm thương hiệu - 1

Ngày nay, trang sức phần nào phát huy vẻ đẹp sống động khi được đặt cạnh người phụ nữ. Món phụ kiện nhỏ xinh, sang trọng giúp các cô gái có thêm niềm tin, sự lạc quan và động lực trong cuộc sống, để sẵn sàng đón nhận những thử thách mới và là mảnh ghép tôn vinh sự hoàn hảo cho mỗi người.

Trang sức Bạch Kim đã không còn xa lạ với bất cứ người phụ nữ nào, trong khi vàng vốn chỉ là nguyên liệu còn Bạch Kim mới thực sự là thời trang, hiểu rằng màu vàng chói lọi vốn rất phô trương và khó kết hợp, trong khi Bạch Kim với sắc trắng tinh tế và vẻ đẹp đặc biệt mới có thể làm khuất phục mọi phong cách.

Và Tiệm Vàng Trắng Kim Hương Dinh đang được lựa chọn bởi hướng đi đó với các dòng sản phẩm và các bộ sưu tập đều được xây dựng với mục tiêu hàng đầu là: Cho phụ nữ luôn trọn vẹn. Không chỉ dừng lại ở đó, Tiệm Vàng Trắng Kim Hương Dinh còn khéo léo tạo ra sự gắn kết giữa khách hàng với thương hiệu bằng các trải nghiệm đầy cảm xúc từ việc thỏa mãn những mong muốn tưởng như "vô hình" của khách hàng qua các sản phẩm hữu hình của thương hiệu. Bạn thấy đó, nếu đây là nơi mua sắm thú vị mà các phái đẹp yêu thích thì không có lý do gì để bạn không thử ghé qua một lần, được tư vấn và chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp, mang bên mình hàng ngày hoặc dùng như một phụ kiện trang sức, phối hợp cùng những bộ cánh thật thời thượng. Còn chần chừ gì nữa mà không thử?

Đeo trang sức là cả một nghệ thuật, phụ nữ “chơi” trang sức là những nghệ sĩ, phải có sự am hiểu về chất liệu, về giá trị thực sự của món trang sức mình đeo, sự tinh tế trong cách ứng dụng và biết đầu tư một cách thông minh. Trang sức  luôn là khoản đầu tư không bao giờ lỗ của phụ nữ, Trang sức không chỉ đáp ứng tiêu chí giúp người phụ nữ tôn lên nét đẹp của bản thân, còn phần nào thể hiện khí chất sang trọng. Những cô gái cá tính thường chọn trang sức với đường nét mạnh mẽ, đa dạng hình khối hay ô vuông được chạm khắc hài hòa.

Tiệm Vàng Trắng Kim Hương Dinh: Phát triển bền vững, nâng tầm thương hiệu - 2

Tiệm Vàng Trắng Kim Hương Dinh: Phát triển bền vững, nâng tầm thương hiệu - 3

Đã qua rồi cái thời khách hàng mua một món hàng hiệu bởi nó là hàng của thương hiệu nào đó. Cũng đã qua rồi cái thời, người ta mua đồ hiệu bởi nó được chế tác hoàn toàn từ vàng bạch kim. Thực tế, các khách hàng hiểu biết sẽ lựa chọn hàng hiệu bởi họ tìm thấy các giá trị tương đồng mà họ không thể thấy ở các thương hiệu khác.

Công ty TNHH Một Thành Viên Vàng Trắng Kim Hương Dinh, có địa chỉ tại Số 39 Nguyễn Huệ, Phường Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang, thành lập từ 2016 và được điều hành bởi một nữ doanh nhân xinh đẹp Huỳnh Thị Thanh Tuyền. Tuy mới thành lập nhưng Tiệm Vàng Kim Hương Dinh được biết đến là thương hiệu trang sức được yêu thích trong năm qua, Tiệm Vàng Trắng Kim Hương Dinh đang nhận về mình sứ mệnh mang đến cho người phụ nữ vẻ đẹp trọn vẹn.

Tiệm Vàng Trắng Kim Hương Dinh: Phát triển bền vững, nâng tầm thương hiệu - 4

Tiệm Vàng Trắng Kim Hương Dinh: Phát triển bền vững, nâng tầm thương hiệu - 5

Thông tin liên hệ:

https://www.facebook.com/tiemvangkimhuongdinh/

Hotline: 0918345567 - 0339222222

Nguồn: http://danviet.vn/tiem-vang-trang-kim-huong-dinh-phat-trien-ben-vung-nang-tam-thuong-hieu-502020...

(Dân Việt).