Ra mắt dòng nhẫn cưới mang phong cách quốc tế và rất “trendy”

Thứ Tư, ngày 24/10/2018 08:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Không chỉ là tín vật tình yêu thiêng liêng, nhẫn cưới còn là món phụ kiện trang sức luôn được chủ nhân trân trọng đeo trên tay trong bất cứ hoàn cảnh nào. Đó là lý do những cặp đôi thời thượng thường lựa chọn những đôi nhẫn cưới đặc biệt hơn hẳn thông thường.

Đã qua rồi thời hoàng kim của những mẫu nhẫn trơn truyền thống đơn giản, ngày nay, các xu hướng trang sức biến đổi không ngừng khiến những mẫu nhẫn na ná nhau không còn được ưa chuộng, buộc các thương hiệu phải thay đổi để theo kịp thời đại bằng việc cho ra mắt những dòng sản phẩm mang tính đột phá hơn.

Mới đây nhất nhân dịp 20/10, Kim Ngọc Thủy đã cho ra mắt dòng Nhẫn Cưới cao cấp Collab, sản phẩm là sự kết hợp với các nhà thiết kế trẻ nước ngoài nhằm mang phong cách và văn hóa Nhẫn Cưới thế giới đến với các cặp đôi tại Việt Nam. Sản phẩm dựa trên nhu cầu đa dạng của các đôi uyên ương, không chỉ đáp ứng ở việc chất lượng và mẫu mã, mà còn đem đến những sáng tạo mới mẻ, những mẫu thiết kế limited theo style nước ngoài như Anh, Pháp, Nhật , Hàn….phù hợp với nhiều cá tính, khẳng định phong cách của người đeo mà khó có một thương hiệu nào làm được.

Ra mắt dòng nhẫn cưới mang phong cách quốc tế và rất “trendy” - 1

Còn nếu bạn muốn sở hữu một cặp Nhẫn Cưới chỉ thuộc về riêng hai bạn mà sẽ không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác thì hãy đến với dòng Unique Custom mà Kim Ngọc Thủy sẽ cho ra mắt ngày 11/11 ngay sau dòng Collab. Giống như một người làm sáng tạo, Kim Ngọc Thủy luôn biết cách tạo ra những nét riêng biệt bởi họ hiểu có rất nhiều cặp đôi muốn lưu lại những khoảnh khắc và những kỷ niệm đẹp trong thời gian yêu nhau, tất cả sẽ được hiện thực hóa lên chiếc nhẫn để chúng luôn đi theo cặp đôi trên chặng đường hôn nhân và lưu giữ mãi mãi.

Với dòng Unique Custom, bạn sẽ được trở thành một phần của sự sáng tạo, bạn góp phần vào quá trình lên ý tưởng, thiết kế và cân xứng lựa chọn các yếu tố cấu thành nên tác phẩm. Và mỗi tác phẩm ấy được tạo ra đều kể một câu chuyện riêng về chủ nhân của nó, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho bạn và không một ai khác trên thế giới này có được.

Ra mắt dòng nhẫn cưới mang phong cách quốc tế và rất “trendy” - 2

Không chỉ dừng lại ở dòng Collab và Unique Custom, tiếp theo vào ngày 01/12, Kim Ngọc Thủy còn cho ra mắt thêm dòng bông tai Changin độc đáo. Đó là một bất ngờ dành riêng cho các tín đồ thời trang, hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo trong giới phụ kiện. Lấy cảm hứng từ sự tiện lợi và đem lại giá trị thật, Kim Ngọc Thủy sẽ đem đến dòng sản phẩm Changin. Đây là những cặp bông tai đặc biệt hứa hẹn sẽ thu hút phái đẹp với những tính năng thay đổi được mặt bông nhiều kiểu khác nhau mới lạ, độc đáo.

Ra mắt dòng nhẫn cưới mang phong cách quốc tế và rất “trendy” - 3

Với Collab, Unique Custom và Changin là một bước đột phá táo bạo so với các mẫu thiết kế đại trà đang có mặt trên thị trường. Đòi hỏi sự tìm tòi và sáng tạo không ngừng nghỉ, không còn đi theo lối mòn các thiết kế xưa, nó là một thứ ngôn ngữ thiết kế độc đáo và mới mẻ, làm toát lên “thần thái sang trọng, đẳng cấp” trong những mẫu thiết kế được đầu tư chất xám đến từ nước ngoài. Kim Ngọc Thủy mong muốn không chỉ đem đến đôi kỷ vật thiêng liêng cho cặp đôi mà còn muốn giúp họ tạo cá tính riêng biệt và phong cách.

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

Hotline:0852.769.769 - 0857.769.769

Website : kimngocthuy.com

Fanpage : facebook.com/kimngocthuy.vn

Chia sẻ
(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung