NTK Thùy Victory ra mắt thương hiệu Power Roses dành cho bóng hồng quyền lực

Thứ Sáu, ngày 23/08/2019 10:00 AM (GMT+7)

Tiếp tục ra mắt thương hiệu thời trang mới mang tên Power Roses, NTK Thùy Victory mang vẻ đẹp hoàn mỹ tới những bóng hồng quyền lực.

Cô gái từ chối lời cầu hôn của thái tử và ước mơ thời trang nữ quyền

Xuất thân trong gia đình có truyền thống kinh doanh, thế nhưng cô gái trẻ sinh năm 1989 Thùy Victory (Nguyễn Thu Thùy) lại rẽ ngang sang con đường thời trang và theo đuổi đam mê với ngành thiết kế. Cái đam mê mà cô sẵn sàng như con thiêu thân sống chết với bản vẽ, thiết kế, chất liệu, đường kim, mũi chỉ...

NTK Thùy Victory ra mắt thương hiệu Power Roses dành cho bóng hồng quyền lực - 1

NTK Thùy Victory bất ngờ ra mắt thương hiệu thời trang dành cho bóng hồng quyền lực Power Roses

NTK Thùy Victory ra mắt thương hiệu Power Roses dành cho bóng hồng quyền lực - 2

NTK Thùy Victory được biết đến là một cô gái có hình thể nóng bỏng, cô cũng từng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi từ chối lời tỏ tình của thái tử Malaysia để theo đuổi đam mê thời trang của mình.

NTK Thùy Victory chia sẻ: “Có những lúc mệt mỏi tôi chọn cách an phận để không chịu áp lục của công việc, nhưng có lẽ nghề đã chọn tôi rồi, trở về Việt Nam để tiếp tục theo đuổi con đường mình đã chọn, trở về với niềm đam mê của tôi, tôi phải quyết tâm gấp 100 lần.”

NTK Thùy Victory ra mắt thương hiệu Power Roses dành cho bóng hồng quyền lực - 3

Hoạt động 5 năm trong làng thời trang cưới Việt Nam, NTK Thùy Victory đã tạo cho mình một chỗ đứng và sự khác biệt của riêng mình. “Nữ hoàng váy cưới” là cái tên mọi người vẫn hay gọi khi nhắc tên nhà thiết kế Thùy Victory. Hàng loạt các người đẹp, ngôi sao showbiz tìm đến cô bởi những thiết kế thời trang cưới, dạ tiệc, độc đáo, sang trọng, tôn dáng.

"Hãy luôn luôn là phiên bản hạng nhất của bản thân, thay vì là phiên bản thứ hai của người khác"

NTK Thùy Victory ra mắt thương hiệu Power Roses dành cho bóng hồng quyền lực - 4

Xuất phát từ ý tưởng và mong muốn được mặc đẹp, được tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh, Thùy Victory đã nung nấu cho ra đời một thương hiệu thời trang ứng dụng thể hiện rõ nét nhất khí chất của những người phụ nữ có gu. “Tôi bắt đầu thức trắng từng đêm để nghiên cứu, tìm hiểu về thị trường thời trang ứng dụng, tôi muốn biết những người phụ nữ quanh tôi đang thiếu gì? Tôi nên chọn và làm gì để giá trị sản phẩm và thương hiệu đi kèm với nhau để khách hàng cảm nhận được sự khác biệt và hài lòng từ thương hiệu mới này?”.

NTK Thùy Victory ra mắt thương hiệu Power Roses dành cho bóng hồng quyền lực - 5

Thiết kế Power Roses đậm khí chất và phong cách của những người phụ nữ hiện đại, năng động

NTK Thùy Victory cho biết thêm: “Dịu dàng đằm thắm, mạnh mẽ gai góc, ngọt ngào ấm áp.... Thật khó để miêu tả hết vẻ đẹp phụ nữ Việt. Mỗi người một vẻ những cũng đôi khi mọi vẻ đó hòa quyện trong một người. Như những bông hồng đang độ rực rỡ vậy. Tôi chợt nhớ đến một loài hoa mà tôi thích đó là Hoa Hồng Xanh nó tượng trưng cho sự mạnh mẽ và bí ẩn, và tôi lại tiếp tục tìm hiểu về ý nghĩa của các loài hoa: Hồng xanh yên bình tĩnh lặng, hồng tím chung thủy lãng mạn, hồng đen quý phái kiêu sa, hồng đỏ say mê nồng nhiệt, hồng trắng thuần khiết đoan trang, hồng vàng ấm áp chân thành. Hoa hồng đẹp, hương thơm say đắm nhưng cũng thật nhiều gai. Phụ nữ mình đẹp, không chỉ vẻ ngoài mà còn cả thần thái. Dù showbiz lắm thị phi, thương trường ganh đua nhiều đấu đá hay công việc bận bịu mệt mỏi. Thùy luôn mong rằng trong cuộc sống đời thường, họ luôn được sống với chính bản thân mình. Phụ nữ đẹp nhất khi họ tự tin, và tỏa sáng nhất khi mang trên mình bộ trang phục bật lên thần thái của chính họ.”

NTK Thùy Victory ra mắt thương hiệu Power Roses dành cho bóng hồng quyền lực - 6

Power Roses - thời trang ứng dụng dành cho những người phụ nữ như những cánh hồng tỏa sắc hương theo cách của riêng mình. Mỗi thiết kế sẽ là một tác phẩm nghệ thuật dành tặng riêng cho những người phụ nữ đam mê thời trang và cái đẹp, để họ "Luôn luôn là phiên bản hạng nhất của bản thân, thay vì là phiên bản thứ hai của người khác."

#NTKThuyVictory

#PowerRoses

Địa chỉ: 67 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mobile: 097 331 77 77 - 097 332 7777

Phone: 024 3382 7777

Theo Gia Linh (Khám Phá).