Nhan sắc tựa nữ thần của Á khôi Ánh Hồng tại đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024

Tối ngày 31/5, Á khôi Ánh Hồng đã tới tham dự đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 với tư cách giám khảo quyền lực. Cô diện bộ váy trắng tinh khôi, khoe vai trần quyến rũ, đeo vương miện quyền lực. Nhan sắc của nàng Á khôi thu hút ánh nhìn của ống kính cùng khán giả tham dự.

Có thể thấy, bước ra khỏi hành trình Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2022, Ánh Hồng ngày càng thăng hạng nhan sắc, khả năng đối thoại và giao lưu với truyền thông cũng tự tin và thoải mái hơn rất nhiều. 

Nhan sắc tựa nữ thần của Á khôi Ánh Hồng tại đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 - 1

Nhan sắc tựa nữ thần của Á khôi Ánh Hồng tại đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 - 2

Tại đêm chung kết, người đẹp hội ngộ cùng các Hoa, Á hậu nổi tiếng khác như: Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2022 – Phương Triều; Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023 – Phan Thị Mỹ Linh; Á hậu Miss Universe Viet Nam 2023 – Hương Ly…

Nhan sắc tựa nữ thần của Á khôi Ánh Hồng tại đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 - 3

Trước đó, Ánh Hồng vô cùng áp lực khi được giao cho trọng trách lớn như vậy. Tuy nhiên, với kinh nghiệm chinh chiến trên đấu trường nhan sắc lớn cùng với hơn 2 năm đương nhiệm ngôi vị danh giá. Người đẹp được BTC tin tưởng lựa chọn với mong muốn Ánh Hồng sẽ trở thành nhân tố giúp đỡ và truyền lửa đến với các bạn thí sinh.

Nhan sắc tựa nữ thần của Á khôi Ánh Hồng tại đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 - 4

“Ánh Hồng cảm thấy xúc động khi được nhìn thấy từng bạn thí sinh trình diễn, bởi Ánh Hồng như nhìn thấy chính bản thân mình vậy. Ánh Hồng biết ơn vì cơ hội và sự trải nghiệm này của BTC. Cuộc thi không chỉ là nơi để các nữ doanh nhân thử sức, tỏa sáng hình ảnh cá nhân cùng thương hiệu doanh nghiệp mà còn là yếu tố giúp mọi người nhận ra bản thân cần phải thay đổi, làm thế nào để tốt hơn, để sống và truyền những giá trị tích cực”.

Đồng hành cùng với người đẹp trong đêm chung kết còn có sự xuất hiện của ông xã doanh nhân Nguyễn Văn Bách. Anh luôn cổ vũ và tháp tùng cô trong tất cả các sự kiện nhan sắc lớn.

Một vài hình ảnh của nàng Á khôi Ánh Hồng cùng ông xã doanh nhân:

Nhan sắc tựa nữ thần của Á khôi Ánh Hồng tại đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 - 5

Nhan sắc tựa nữ thần của Á khôi Ánh Hồng tại đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 - 6

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN