Ngọc Giàu Fashion: Trước thị trường kinh doanh online khốc liệt vẫn giữ vững thương hiệu

Thứ Năm, ngày 22/04/2021 12:00 PM (GMT+7)

Trước những “cơn sóng” kinh doanh online đang mạnh mẽ, lĩnh vực thời trang là một trong những ngành hàng có sức cạnh tranh mạnh mẽ. Ngọc Giàu Fashion đã chiếm trọn sự tin yêu của khách hàng nhờ chữ tín.

Thương hiệu Ngọc Giàu Fashion đã chinh phục các tín đồ thời trang nhờ hình thức livestream bán hàng cực đỉnh, đây cũng là ý tưởng táo bạo của cô chủ shop Nguyễn Ngọc Giàu khi nhận ra kinh doanh tại cửa hàng không còn hot như ngày trước.

Ngọc Giàu Fashion: Trước thị trường kinh doanh online khốc liệt vẫn giữ vững thương hiệu - 1

Các sản phẩm của Ngọc Giàu Fashion đều đa dạng mẫu mã, màu sắc phong phú để khách hàng lựa chọn. Áo, chân váy, váy liền, váy body, đồ lót… đều là những mẫu hot trend, đem đến sự sang chảnh, sành điệu cho khách hàng. Chủ shop còn phải tự mình đi đến các đầu mối chợ, tổng kho buôn lớn trên địa bàn để tìm kiếm nguồn hàng. Nhờ sự nỗ lực, sau một thời gian, chủ shop đã tìm được nguồn hàng đẹp và giá hợp lý.

Ngọc Giàu Fashion: Trước thị trường kinh doanh online khốc liệt vẫn giữ vững thương hiệu - 2

Để lựa chọn nguồn sỉ vừa giá hợp lý lại vừa đẹp, mẫu mã hợp lý vốn không phải điều đơn giản. Bởi lẽ, kinh doanh thời trang đòi hỏi người bán phải có con mắt tinh tường về thời trang, nhanh nhạy với các mẫu quần áo mới lạ. Hầu hết nguồn hàng tại shop Ngọc Giàu Fashion luôn ổn định, liên tục cập nhật mẫu mã hơn, số lượng tồn kho ít. Sản phẩm có giá thành rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ. 

Ngọc Giàu Fashion: Trước thị trường kinh doanh online khốc liệt vẫn giữ vững thương hiệu - 3

Ngọc Giàu Fashion được đánh giá là địa chỉ mua hàng uy tín, mẫu mã đa dạng được nhiều chị em tin tưởng. Ngọc Giàu Fashion không ngại đi tìm chỗ đứng cho mình trên thị trường. Thấu hiểu rằng kinh doanh online cạnh tranh về giá và đa dạng mẫu mã nên bà chủ shop Ngọc Giàu Fashion đã tìm tòi các mẫu “hot trend” để phục vụ đa dạng các kiểu khách hàng. 

Ngọc Giàu Fashion: Trước thị trường kinh doanh online khốc liệt vẫn giữ vững thương hiệu - 4

Nhờ chất lượng sản phẩm tốt, thời gian giao hàng nhanh, chế độ chăm sóc khách hàng tốt, giải quyết các vấn đề phát sinh theo chiều hướng tích cực đã giúp cho shop của Ngọc Giàu nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

Ngọc Giàu Fashion: Trước thị trường kinh doanh online khốc liệt vẫn giữ vững thương hiệu - 5

Livestream là một trong những hình thức thu hút đông đảo khách hàng, tạo ra sự tương tác. Khách hàng chốt đơn qua livestream và các bên giao hàng sẽ gửi hàng cho khách. Từ đó, các shop thời trang online như Ngọc Giàu Fashion đã tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Mỗi ngày, Ngọc Giàu Fashion sẽ livestream trên fanpage facebook để bán hàng. Khách hàng vào xem livestream để chốt đơn.

Ngọc Giàu Fashion: Trước thị trường kinh doanh online khốc liệt vẫn giữ vững thương hiệu - 6

Trong thời gian tới, Ngọc Giàu Fashion tiếp tục phát triển quy mô shop lớn hơn với các loại mặt hàng quần áo đa dạng hơn để phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em. 

Thông tin liên hệ Ngọc Giàu Fashion: 

Địa chỉ: 517 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Facebook: https://www.facebook.com/ngocgiaufashion77/

Hotline: 0328644055

Nguồn: http://danviet.vn/ngoc-giau-fashion-truoc-thi-truong-kinh-doanh-online-khoc-liet-van-giu-vung-th...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung