Khởi động 2022, Converse khai trương hai cửa hàng mới tại Hà Nội và TP.HCM - ưu đãi 20% mọi sản phẩm

Thứ Ba, ngày 18/01/2022 16:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Thương hiệu giày Converse vừa chính thức đi vào hoạt động 02 cửa hàng mới: Converse Lotte Center Hanoi (Tầng 3, 54 Liễu Giai, Ngọc Khánh, Phường Ba Đình, Hà Nội) và Converse Nguyễn Trãi (124, Nguyễn Trãi, Quận 1, TP.HCM). Đây là hai cửa hàng tiếp theo trong mục tiêu mở rộng thị trường của Converse trong năm 2022.

Toạ lạc tại những vị trí thuận lợi, bên trong một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất Hà Nội và cung đường sầm uất tại TP.HCM, hai cửa hàng mới vẫn trung thành với phong cách thiết kế đặc trưng của Converse với tông màu trẻ trung, năng động, không gian rộng rãi và trưng bày đầy đủ các dòng sản phẩm đã tạo dựng nên thương hiệu.

Khởi động 2022, Converse khai trương hai cửa hàng mới tại Hà Nội và TP.HCM - ưu đãi 20% mọi sản phẩm - 1

Cũng trong dịp khai trương, Converse tung ra chương trình ưu đãi giảm 20% cho mọi dòng sản phẩm giày tại cửa hàng Nguyễn Trãi (TP.HCM) từ ngày 15/01 đến ngày 19/01. Khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm Run Star Hike, Run Star Motion Ombré, Chuck Taylor All Star,... đa phiên bản low-top, high-top, và đa dạng màu sắc với mức giá cực kỳ ưu đãi.

Khởi động 2022, Converse khai trương hai cửa hàng mới tại Hà Nội và TP.HCM - ưu đãi 20% mọi sản phẩm - 2

Từ cuối năm 2021, Converse đánh dấu bước chuyển mình khi được phân phối chính thức thông qua MAP Active, tập đoàn sở hữu nhiều công ty con và hơn 1.000 cửa hàng bán lẻ tại các nước trong khu vực Đông Nam Á. Một số thương hiệu được MAP Active phân phối tại Việt Nam có thể kể đến như Converse, Champion, New Era, Birkenstock, Smiggle…

Khởi động 2022, Converse khai trương hai cửa hàng mới tại Hà Nội và TP.HCM - ưu đãi 20% mọi sản phẩm - 3

Dưới sự phân phối của MAP Active, Converse đã nhanh chóng đưa vào hoạt động 03 cửa hàng mới ngay trong Quý 4/2021 gồm: Converse Takashimaya (TP.HCM), Converse Aeon Long Biên và Converse Aeon Hà Đông (Hà Nội). Năm 2022, Converse sẽ tiếp tục lộ trình mở rộng hệ thống cửa hàng trên toàn quốc nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu mua sắm và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng yêu mến Converse cũng sẽ nhanh chóng được tiếp cận các dòng sản phẩm giày mới của thương hiệu ngay thời điểm ra mắt.

Khởi động 2022, Converse khai trương hai cửa hàng mới tại Hà Nội và TP.HCM - ưu đãi 20% mọi sản phẩm - 4

Đại diện MAP Active chia sẻ: “Để đồng hành cùng Converse mang đến những trải nghiệm streetwear tốt nhất cho giới trẻ, chúng tôi đã có những kế hoạch phát triển hệ thống cửa hàng tại các vị trí đắc địa ở các thành phố lớn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ đẩy mạnh quá trình ra mắt các sản phẩm mới, để khách hàng yêu mến Converse có thể tiếp cận sớm nhất những dòng sản phẩm mà họ yêu thích".

Để tìm hiểu thêm thông tin về Converse Việt Nam, độc giả vui lòng truy cập fanpage: https://www.facebook.com/converse.vietnam/

Hoặc Instagram chính thức: https://www.instagram.com/converse.vn/

Nguồn: http://danviet.vn/khoi-dong-2022-converse-khai-truong-hai-cua-hang-moi-tai-ha-noi-va-tphcm-uu-da...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung