Hoa hậu Bùi Thị Hà bất ngờ xuất hiện trong sự kiện với gương mặt xinh như búp bê

Thứ Hai, ngày 25/01/2021 12:05 PM (GMT+7)

Xuất hiện tại sự kiện Đại sứ nhân ái Việt Nam tối qua, Hoa hậu Bùi Thị Hà xuất hiện lẻ bóng mà không có ông xã tháp tùng.

Hoa hậu Bùi Thị Hà bất ngờ xuất hiện trong sự kiện với gương mặt xinh như búp bê - 1

Hoa hậu Bùi Thị Hà gây bất ngờ với gương mặt đẹp xinh như búp bê.

Người đẹp gây chú ý với vẻ đẹp khác lạ. Gương mặt thon gọn và thần thái vô cùng cuống hút. Rất lâu rồi hoa hậu quý bà mới xuất hiện trở lại trong các sự kiện giải trí. Chia sẻ về lý do sự vắng mặt khá lâu này, CEO của tập đoàn bảo vệ Long Hoàng nói: Thời gian qua tôi tập trung cho kinh doanh và dành thời gian cho gia đình. Điều hành công ty với 63 chi nhánh trên toàn quốc với đội ngũ hơn 7000 nhân sự nên việc thường xuyên đi công tác đến các tỉnh thành đã ngốn hết thời gian dành sự kiện, giải trí… Năm 2020 vừa qua, tình hình dịch bệnh ít nhiều ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, nhưng tập đoàn bảo vệ Long Hoàng vẫn triển khai kinh doanh thêm nhiều dự án mới.

Tập đoàn bảo vệ Long Hoàng luôn được khách hàng tin tưởng và triển khai nhiều hạng mục bảo vệ tại các tòa nhà các các khu công nghiệp trên toàn quốc. Hoa hậu Bùi Thị Hà nói thêm, năm 2021 này người đẹp sẽ chuẩn bị triển khai một dự án kinh doanh lớn, Hoa hậu quý bà sẽ bật mí với đối tác và truyền thông một ngày gần đây.

Hoa hậu Bùi Thị Hà bất ngờ xuất hiện trong sự kiện với gương mặt xinh như búp bê - 2

Dù xuất hiện lẻ nóng một mình nhưng cô vẫn thu hút ống kính truyền thông với vẻ đẹp cuống hút.

Đặc biệt sắp tới đây, hoa hậu quý bà sẻ xuất hiện trở lại nhiều và tích cực hơn tại các sự kiện giải trí. Ngoài ra tiếp tục triển khai các hoạt động từ thiện, xây cầu, xây nhà và giúp đỡ đồng bào nghèo, miền núi, hải đảo gặp khó khăn trong cuộc sống nhân rộng, tạo sự lan tỏa chia sẻ yêu thương.

Hoa hậu Bùi Thị Hà bất ngờ xuất hiện trong sự kiện với gương mặt xinh như búp bê - 3

Hoa hậu Bùi Thị Hà đọ sắc với diễn viên Hiền Mai.

Hoa hậu Bùi Thị Hà bất ngờ xuất hiện trong sự kiện với gương mặt xinh như búp bê - 4

Hoa hậu Bùi Thị Hà khoe vóc dáng thon gọn, nhan sắc ngọt ngào.

Chọn bộ trang phục sắc đen huyền thoại của NTK Lê Thanh Hòa, hoa hậu Bùi Thị Hà có dịp đọ dáng cùng diễn viên Hiền Mai. Nhan sắc đẹp rạng ngời, thần thái quyến rũ và sở hữu thân hình vô cùng thon gọn… Vẻ đẹp bất chấp thời gian gây ngưỡng mộ cho bạn bè và đồng nghiệp của hoa hậu Bùi Thị Hà thu hút ống kính truyền thông trong sự kiện vừa diễn ra.

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-hau-bui-thi-ha-bat-ngo-xuat-hien-trong-su-kien-voi-guong-mat-xinh-nhu-bup-...

(Dân Việt).