Fashionista Nguyễn Thu Phương (Thythu) vinh dự được tham dự tuần lễ thời trang Paris Fashion Week

Trong tình hình diễn biến Phức tạp của dịch Covid-19, sau gần 6 tháng đóng băng, ngành thời trang thế giới đã bắt đầu có những bước hoạt động trở lại. Điển hình là các tuần lễ thời trang thế giới vẫn được diễn ra với những quy định ngặt nghèo hơn trong việc phòng chống dịch bệnh của chính phủ nước sở tại.

Tại Pháp, từ ngày 26/09 đến 06/10, tuần lễ thời trang lớn nhất thế giới là Paris Fashion Week cũng được diễn ra với rất nhiều những thay đổi trong quy trình tổ chức. 

Fashionista Nguyễn Thu Phương (Thythu) đã có mặt tham dự tuần lễ thời trang Paris Fashion Week. Phương Thythu là một chuyên viên tư vấn chiến lược cho các thương hiệu thời trang cao cấp đang sống và làm việc tại Paris. Cô thường xuyên được mời tham dự các show diễn thời trang trong khuôn khổ của Paris Fashion Week. 

Trong buổi bế mạc của tuần lễ thời trang Paris Fashion Week lần này, Thythu cũng tham dự show diễn của nhà Mốt đình đám Louis Vuitton được diễn ra tại Samaritaine ngày 6/10 vừa rồi.

Thythu cho biết để đáp ứng được những quy định an toàn dịch tễ các thương hiệu phải hạn chế số lượng khách mời và có những biện pháp sắp xếp chỗ ngồi để đảm bảo giãn cách trong show diễn giới thiệu sản phẩm của mùa SS21 - Xuân Hè 2021. Để đảm bảo được những yếu tố trên nhà mốt Louis Vuitton đã phải trình diễn bộ sưu tập của mình hai lần, một lần cho báo chí và một lần dành cho khách VIP, thay vì 1 lần trước đó tại những địa điểm tổ chức lớn hơn.

Cô cũng cho biết vì dịch tễ, rất nhiều Buyers (người mua hàng chuyên nghiệp) cũng như phóng viên quốc tế không thể tham dự Paris Fashion Week dẫn đến ảnh hưởng khá nhiều cho các thương hiệu, chưa kể đến việc tổ chức cần có nhiều thay đổi cũng như quy định mới khiến chi phí tổ chức tăng cao rất nhiều. 

Thời gian gần đây Thu Phương đã xây dựng kênh Youtube riêng của mình là Phương Thythu để chia sẻ những kiến thức về thời trang chuyên nghiệp được khá nhiều người theo dõi. 

Fashionista Nguyễn Thu Phương (Thythu) vinh dự được tham dự tuần lễ thời trang Paris Fashion Week - 1

Fashionista Nguyễn Thu Phương (Thythu) vinh dự được tham dự tuần lễ thời trang Paris Fashion Week - 2

Fashionista Nguyễn Thu Phương (Thythu) vinh dự được tham dự tuần lễ thời trang Paris Fashion Week - 3

Fashionista Nguyễn Thu Phương (Thythu) vinh dự được tham dự tuần lễ thời trang Paris Fashion Week - 4

Fashionista Nguyễn Thu Phương (Thythu) vinh dự được tham dự tuần lễ thời trang Paris Fashion Week - 5

Fashionista Nguyễn Thu Phương (Thythu) vinh dự được tham dự tuần lễ thời trang Paris Fashion Week - 6

Fashionista Nguyễn Thu Phương (Thythu) vinh dự được tham dự tuần lễ thời trang Paris Fashion Week - 7

Thythu mặc outfit Louis Vuitton, kính Millionaire Louis Vuitton, túi Trunk trứ danh của nhà mốt Louis Vuitton, bằng chất liệu cá Sấu Alligator quý hiếm nằm trong bộ sưu tập  Arora có gía trị hơn 700 Triệu VND

Ảnh : Anh Huy Pham, Alexandre Gaudin

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung