Địa chỉ thay pin đồng hồ miễn phí suốt đời cho bạn

Thứ Tư, ngày 04/07/2018 08:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đồng hồ hết pin, bạn không biết đi đến nơi đâu để thay pin? Đừng lo! Nếu chiếc đồng hồ của bạn mua tại Hải Triều, thì vấn đề này sẽ giải quyết nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí suốt đời.

Pin đồng hồ cũng như đồng hồ vậy, có rất nhiều loại: loại tốt loại không tốt và có cả những đồng hồ nhái. Rất nhiều nơi cam kết là thay pin đồng hồ chính hãng của chiếc đồng hồ bạn đang đeo nhưng không ai ngờ đa phần xuất xứ của chúng đều từ Trung Quốc. Và có một thực trạng mà hầu hết các khách hàng tại Việt Nam sẽ không biết, đó là việc thay pin đồng hồ của mình là mắc hay rẻ. Vậy làm sao để giải quyết được điều này?

Giá pin đồng hồ đeo tay chính hãng thông thường là bao nhiêu tiền?

Có rất nhiều câu hỏi xung quanh về việc thay pin đồng hồ nhưng vấn đề về mức giá pin đồng hồ là bao nhiêu, được rất nhiều khách hàng quan tâm trước khi đi thay pin.

Địa chỉ thay pin đồng hồ miễn phí suốt đời cho bạn - 1

Vấn đề mức giá pin đồng hồ được rất nhiều khách hàng quan tâm

Khi xem xét về giá cả của pin đồng hồ đeo tay, bạn phải biết rõ được chiếc đồng hồ bạn đang đeo là thương hiệu gì và nhu cầu của bạn muốn như thế nào khi thay pin đồng hồ. Các bạn có thể tham khảo mức giá sau đây:

Giá thay pin đồng hồ của những thương hiệu Thụy Sỹ danh tiếng như Rolex, Omega, Longines, Tissot, Movado,… thì mức giá của nó dao động từ 800.000 – 1.000.000 đ/ viên.

Pin đồng hồ của những thương hiệu Nhật Bản như Casio, G-Shock, Baby-G, Seiko, Citizen, OP,... và các thương hiệu khác như: Michael Kors, Fossil, Daniel Wellington,... có mức giá dao động từ 200.000 – 400.000 đ/ viên.

Tham khảo dòng đồng hồ G-Shock & Baby-G có thời lượng pin tốt tại đây.

Còn một số loại pin đặc biệt như: Pin sạc năng lượng ánh sáng Eco-Drive thi mức giá khoảng 800.000 đ/viên hay loại pin Kinetic nạp năng lượng cho Pin từ động cơ có mức giá khá cao lên đến hơn 1.000.000 đ/ viên.

Giới thiệu nơi thay pin đồng hồ miễn phí suốt đời

Như các bạn đã biết một chiếc đồng hồ sử dụng bộ máy Quartz (hoạt động bằng pin) thì sau một thời gian sử dụng (thông thường từ 2 đến 4 năm) thì chúng đều phải thay pin.

Địa chỉ thay pin đồng hồ miễn phí suốt đời cho bạn - 2

Thay pin đồng hồ là việc làm định kỳ dành cho những chiếc đồng hồ Quartz

Tuy nhiên, theo các lời khuyên từ các chuyên gia đồng hồ, bạn nên thay pin định kỳ, không để khi hết sạch pin và đồng hồ ngừng chạy mới thay. Bởi vì, làm như vậy giúp cho chiếc đồng hồ của bạn chạy chính xác và ổn định hơn cùng năm tháng.

Địa chỉ thay pin đồng hồ miễn phí suốt đời cho bạn - 3

Khi mua tại Đồng Hồ Hải Triều bạn sẽ được thay pin miễn phí suốt đời

Và để tiết kiệm chi phí và đảm bảo sự an toàn cho chiếc đồng hồ của bạn khi thay pin đồng hồ không bị hở ron, bị vào nước hay nhiều trường hợp không mong muốn khác. Đồng Hồ Hải Triều thực hiện chiến dịch thay pin đồng hồ miễn phí suốt đời dành cho bất cứ khách hàng nào khi mua đồng hồ tại Hải Triều.

Địa chỉ thay pin đồng hồ miễn phí suốt đời cho bạn - 4

Hệ thống showroom trải rộng tiện lợi cho khách hàng

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản và những vật dụng chuyên dụng Hải Triều cam kết mang lại cho các bạn sự hài lòng nhất khi thay pin, cùng với đó thời gian thay pin nhanh nhất dành cho Quý khách hàng.

Những tác hại của việc thay pin không đúng cách

Có những việc tưởng chừng như đơn giản lại gây ra nhiều tác hại vô cùng to lớn cho chính chiếc đồng hồ yêu quý của bạn. Đơn cử như việc thay pin đồng hồ không đúng cách. Vậy như thế nào là thay pin không đúng cách:

Với bất cứ chiếc đồng hồ nào khi thay pin đều phải mở nắp đáy ra, vì thế nếu không qua đôi tay của các thợ đồng hồ chuyên nghiệp thì dễ xảy ra tình trạng hở ron và có thể dẫn đến chiếc đồng hồ của bạn bị vào nước.

Địa chỉ thay pin đồng hồ miễn phí suốt đời cho bạn - 5

Có rất nhiều loại pin đồng hồ khác nhau và việc lựa chọn loại pin đúng là điều quan trọng

Không phải tất cả các nhà sản xuất sử dụng cùng một loại pin và chưa chắc các loại pin bạn cần tìm có sẵn trên thị trường. Chính vì thế, khi thay pin đồng hồ bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng loại pin đồng hồ phù hợp với đồng hồ của bạn và chắc chắn là pin chính hãng, để giúp tăng tuổi thọ của bộ máy đồng hồ.

Khi thay pin đồng hồ nếu quá trình sử dụng nhíp và thao tác các ngón tay để tháo viên pin ra khỏi đồng hồ rất dễ dính trường hợp mồ hôi tay có thể gây ra việc ăn mòn cho các bộ phận bên trong của đồng hồ.

Việc mở đáy đồng hồ thường phải sử dụng công cụ chuyên nghiệp nếu không sẽ rất dễ dàng trầy bề mặt hoặc có thể làm hỏng vỏ đồng hồ.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề về việc thay pin đồng hồ thì hãy truy cập ngay:

Website: http://donghohaitrieu.com

Youtube: https://www.youtube.com/kenhdonghohaitrieu

Hotline: 19006777

Chia sẻ
(Theo Khám phá).
Báo lỗi nội dung