Boss Luxury gợi ý cách chọn đồng hồ phù hợp với người mệnh Kim

Thứ Hai, ngày 16/03/2020 10:02 AM (GMT+7)

Trong quan niệm phong thủy của người phương Đông, trong đó có Việt Nam, màu sắc và kiểu dáng của đồ vật chứa đựng mối quan hệ vô cùng chặt chẽ với bản mệnh của con người. Vì thế trước khi chọn mua đồ vật gì, như đồng hồ, bạn đều phải biết rõ mệnh của mình để chọn được màu sắc, kiểu dáng mặt và chất liệu nào phù hợp. Nếu bạn thuộc mệnh Kim nhưng chưa biết chọn mẫu đồng hồ nào cho mình thì hãy tham khảo bài viết sau đây của Boss Luxury.

Tính cách của những người mệnh Kim

Cùng Boss Luxury tìm hiểu tính cách của người mệnh Kim nhé.Người mệnh Kim sinh những năm sau: Nhâm Thân (1932, 1992), Ất Mùi (1955, 2015), Giáp Tý (1984, 1924), Quý Dậu (1933, 1993), Nhâm Dần (1962, 2022), Ất Sửu (1985, 1925), Canh Thìn (1940, 2000), Quý Mão (1963, 2023), Tân Tỵ (1941, 2001), Canh Tuất (1970, 2030), Giáp Ngọ (1954, 2014), Tân Hợi (1971, 2031)., 2030), Giáp Ngọ (1954, 2014), Tân Hợi (1971, 2031).

Trong ngũ hành, “Kim” tượng trưng cho các loại kim khí và kim loại trong trời đất. Đặc điểm của hành Kim chỉ về sức mạnh và mùa thu; đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng, ngoài ra Kim còn là vật dẫn.

Người thuộc mạng Kim thường có những nét tính cách như độc đoán và cương trực. Họ cũng được đánh giá là người giỏi tổ chức, độc lập và mạnh mẽ. Nghiêm túc trong công việc chính là điểm lôi cuốn và hấp dẫn nhất của những người mệnh Kim.

Người mệnh Kim hợp với đồng hồ đeo tay màu gì?

Boss Luxury gợi ý cách chọn đồng hồ phù hợp với người mệnh Kim - 1

Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim – nghĩa là đất bao bọc sinh ra và nuôi dưỡng kim loại. Bởi vậy Boss Luxury khuyên những người mạng Kim hãy lựa chọn các loại đồng hồ có bộ vỏ giống như màu của đất như: màu nâu đất, màu vàng… Đây đều được xem là màu tương sinh đem lại sự may mắn, bền vững cả trong cuộc sống lẫn công việc cho chủ nhân mệnh Kim.

Bên cạnh đó, màu tương hợp với mạng Kim chính là Kim. Do đó, mệnh Kim rất phù hợp với màu sắc rực rỡ của kim loại - đặc biệt là vàng hay bạch kim. Ngoài ra, màu trắng, màu ghi sắc cũng là lựa chọn phù hợp thứ 2 cho người mệnh. Những gam màu sáng này có thể giúp tiết chế sự nóng nảy trong con người mệnh Kim và đem lại cuộc sống trẻ trung, tươi mới cho người đeo. Những màu sắc trên nếu phối hợp ăn ý sẽ đem lại may mắn cho bản mệnh Kim.

Người mệnh Kim không nên chọn đồng hồ đeo tay màu gì?

Boss Luxury gợi ý cách chọn đồng hồ phù hợp với người mệnh Kim - 2

Những người mạng Kim vốn nóng tính, Boss Luxury khuyên những người thuộc mệnh này không nên kết hợp với màu sặc sỡ, lòe loẹt như các màu hồng đậm, màu đỏ. Những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa khắc Kim nên sẽ không tốt cho chủ nhân.

Chất liệu đồng hồ phù hợp với người mệnh Kim

Về chất liệu của đồng hồ, theo Boss Luxury bạn có thể lựa chọn những chiếc đồng hồ được làm bằng kim loại. May mắn là hầu hết các bộ phận cấu tạo nên đồng hồ đều được làm bằng kim loại rất cứng cáp và bền bỉ, vậy nên người mệnh Kim không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Hình dáng đồng hồ phù hợp với người mệnh Kim

Boss Luxury gợi ý cách chọn đồng hồ phù hợp với người mệnh Kim - 3

Hình khối trong phong thủy của hành Kim là hình dáng tròn bầu, do đó những chiếc đồng hồ có mặt số hình tròn, hình oval là thiết kế phù hợp với người mệnh Kim. Những mặt đồng hồ hình tròn với màu vàng, mặt trắng hoặc xanh lam đều thể giúp mang lại may mắn và sự nổi tiếng trong sự nghiệp cho chủ nhân.

Không những thế với tính cách mạnh mẽ, cứng rắn nên những người mệnh Kim cũng rất phù hợp với những thiết kế đồng hồ hình vuông, sẽ giúp người mệnh Kim tăng cường tài vận, có quý nhân phù trợ trong công việc.

Boss Luxury gợi ý cách chọn đồng hồ phù hợp với người mệnh Kim - 4

Một chiếc đồng hồ không chỉ là vật trang sức mà đôi khi còn là một vật phong thủy giúp đem lại may mắn và thành công cho chủ nhân đeo nó. Boss Luxury hy vọng bạn đã biết được mệnh Kim hợp màu gì và nên chọn đồng hồ nào để mang tới vận may mắn cho bản thân.

Để có thêm lựa chọn và nhận được sự tư vấn chọn kiểu dáng đồng hồ phù hợp nhất cho người mệnh Kim, thì hãy truy cập ngay bossluxury.vn hoặc bossluxurywatch.vn/hotline 0889.60.60.60/0888.06.06.06 và tới trực tiếp cửa hàng Boss Luxury tại địa chỉ 60 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc 06 Cao Bá Quát, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh để đội ngũ nhân viên bên chúng tôi có thể giúp bạn tìm kiếm được mẫu đồng hồ thích hợp và ưng ý nhất!

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/boss-luxury-goi-y-cach-chon-dong-ho-phu-hop-voi-nguoi-m...

(Khám Phá).