BBStore’s và những yếu tố tạo nên thương hiệu thời trang thiết kế được lòng phái đẹp

Thứ Ba, ngày 06/04/2021 12:00 PM (GMT+7)

Ra đời vào năm 2014, đến thời điểm hiện tại có thể nói BBStore’s là một trong những địa điểm mua sắm quen thuộc của phái đẹp tại TPHCM và những khu vực lân cận.

BBStore’s và những yếu tố tạo nên thương hiệu thời trang thiết kế được lòng phái đẹp - 1

Đến với BBStore’s, khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian mua sắm ấn tượng với đa dạng các mẫu áo, váy, đầm thiết kế siêu đẹp và chất lượng. Tất cả đều là hàng chất lượng cao được thiết kế chỉnh bởi cô chủ cửa hàng, bởi lẽ yếu tố uy tín luôn được đặt lên hàng đầu từ khi thành lập đến bây giờ.

Những sản phẩm được bán tại BBStore’s đều có chất lượng rất tốt và có giá cả phù hợp với đại đa số khách hàng. Các mẫu áo váy được chính cô chủ chọn lựa thiết kế và gia công ngay tại trong nước, nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

BBStore’s và những yếu tố tạo nên thương hiệu thời trang thiết kế được lòng phái đẹp - 2

BBStore’s và những yếu tố tạo nên thương hiệu thời trang thiết kế được lòng phái đẹp - 3

Các mẫu thiết kế nhà BBStore’s

Để có được thành công như hiện nay là sự nỗ lực của cô chủ xinh đẹp Trần Thảo Nguyên và tất cả đội ngũ nhân viên của mình. Vậy bí quyết nào giúp nơi đây thành công và được yêu thích đến vậy ngoài chất lượng của các mẫu thiết kế chỉnh chu từ BBStore’s?

Chia sẻ với báo giới, cô chủ trẻ BBStore’s cho biết thương hiệu của mình luôn lấy khách hàng là trung tâm, tạo lòng tin cho họ từ những điều nhỏ nhất, hoàn thiện từ sản phẩm chỉnh chu đến dịch vụ, sẵn sàng đổi trả nếu khách hàng không hài lòng.

BBStore’s và những yếu tố tạo nên thương hiệu thời trang thiết kế được lòng phái đẹp - 4

Một thiết kế của BBStore’s

Dịch vụ của BBStore’s luôn được đánh giá cao khi luôn ưu tiên chăm sóc khách hàng rất chu đáo. Khi đến với BB từ mua sắm trực trực tiếp tại cửa hàng hay mua sắm thông qua kênh online, khách hàng đều được tư vấn và phục vụ một cách tốt nhất và có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

BBStore’s và những yếu tố tạo nên thương hiệu thời trang thiết kế được lòng phái đẹp - 5

BBStore’s luôn luôn cập nhật các xu hướng ăn mặc hot nhất

Bên cạnh bán hàng truyền thống thì hiện tại các kênh online, kênh thương mại điện tử cũng được đẩy mạnh để bắt kịp xu hướng mua sắm thông minh của người tiêu dùng.

BBStore’s cũng thường xuyên có các chương trình giảm giá, tặng quà tri ân khách hàng vào các dịp đặc biệt đến khách hàng thân thiết luôn đồng hành cùng BBStore’s cũng như thu hút thêm nhiều khách hàng mới. 

BBStore’s và những yếu tố tạo nên thương hiệu thời trang thiết kế được lòng phái đẹp - 6

Trong thời gian qua, khi dịch bệnh ảnh hưởng lớn tới tất cả các doanh nghiệp thì BBStore’s vẫn có doanh số ổn định và tăng trưởng dần đều qua mỗi tháng. Đó là kết quả của những bước đi đúng đắn cùng sự tin yêu của quý khách hàng.

BBStore’s và những yếu tố tạo nên thương hiệu thời trang thiết kế được lòng phái đẹp - 7

Chia sẻ về dự định trong tương lai sắp tới, BBStore’s sẽ tiếp tục xây dựng thương hiệu lớn mạnh hơn và hoàn thiện các dịch vụ tốt hơn để mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Mở rộng thêm nhiều chi nhánh để mang sản phẩm của BBStore’s đến gần hơn với nhiều khách hàng.

Với những bước đi vững chắc cùng chiến lược thông minh, bài bản thì có thể nhận được BBStore’s sẽ có những bước phát triển vượt bậc trong tương lai và tiếp tục là một trong những địa điểm mua sắm được yêu thích nhất tại Sài Gòn và những khu vực lân cận.

BBStore’s Fanpage: https://www.facebook.com/BBStoresVN

Website: https://bbstores.vn/

Sdt: 0777443323

Nguồn: http://danviet.vn/bbstores-va-nhung-yeu-to-tao-nen-thuong-hieu-thoi-trang-thiet-ke-duoc-long-pha...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung