Bad Habits: Sự phát triển không giới hạn

Thứ Hai, ngày 30/03/2020 16:23 PM (GMT+7)

Luôn nằm trong top 10 local brand Việt Nam, Bad Habits là cái tên không còn xa lạ với giới trẻ khi luôn “gây bão” giới thời trang bằng những sản phẩm mang đậm dấu ấn của mình.

Từ những ngày đầu thành lập, Bad Habits đã sở hữu cho mình quan điểm “dám nghĩ dám làm” cùng châm ngôn “Bad is not Bad” thể hiện bản sắc riêng của brand. Quan điểm ấy càng được thể hiện rõ qua câu chuyện xây dựng thương hiệu của hai Co-Founder trẻ tuổi đầy tài năng “Hoan Mai” và “Quế Chi”.

Bad Habits: Sự phát triển không giới hạn - 1

“Tại sao Việt Nam không hề có một thương hiệu thời trang tự thiết kế nào trong khi chất lượng gia công cực kì tốt, đến nỗi rất nhiều brand có tiếng ở nước ngoài đặt xưởng may ở nước ta?”. Từ suy nghĩ ấy, cùng niềm đam mê mãnh liệt đối với thời trang và “văn hóa đường phố”, tháng 3/2017 “đứa con tinh thần” của Hoan và Chi chính thức được ra đời.

Bad Habits: Sự phát triển không giới hạn - 2

“Bad Habits” của những ngày đầu tiên chỉ là một cửa hàng thời trang nhỏ tại “Phố Gờ” - ngôi nhà chung của các local brand đời đầu, với dàn nhân sự vỏn vẹn chưa tới mười người. Hai người trẻ tuổi lúc bấy giờ phải làm tất cả mọi việc từ thiết kế, sản xuất sản phẩm cho đến quản lý và điều hành cửa hàng.

Khó khăn, thử thách, cay đắng... Bad Habits đều đã trải qua không thiếu một thứ gì trên chặng đường phát triển của mình.

Thời gian đầu thành lập, thị trường đồ Quảng Châu lúc bấy giờ gần như là một “bức tường khổng lồ” không thể vượt qua cũng như nhận thức về “văn hóa thời trang đường phố” chưa phổ biến đã tạo nên “sức ép khổng lồ” cho một brand với tuổi đời còn quá non trẻ.

Bên cạnh đó câu chuyện chất liệu và xưởng in may những ngày đầu thành lập cũng là một bài toán nan giải. Có những lần, họ phải “chạy xuôi chạy ngược” ngoài đường hàng tháng trời chỉ để tìm một xưởng in áo ưng ý, hay những thước vải được “cắt cắt may may” hàng trăm, hàng nghìn lần để tìm ra chất liệu phù hợp nhất cho sản phẩm của mình. Những khó khăn gần như không thể vượt qua cùng “mồ hôi và nước mắt” đã đổ xuống không biết bao nhiêu lần tưởng chừng đã khiến họ gục ngã.

Bad Habits: Sự phát triển không giới hạn - 3

Nhưng, nhờ sự nỗ lực và phát triển không ngừng nghỉ. Giờ đây, thành quả mà hai founder trẻ này nhận lại được là vô cùng xứng đáng. Sở hữu chuỗi cửa hàng “từ Nam ra Bắc” cùng dàn nhân sự lên tới con số năm mươi, “Bad Habits” giờ đây là cái tên mà không một bạn trẻ nào đam mê “thời trang đường phố” lại không biết đến.

Bad Habits: Sự phát triển không giới hạn - 4

Tuy đã phát triển lớn mạnh, nhưng “Bad Habits” vẫn giữ nguyên định hướng thiết kế của mình. “Mỗi artwork của sản phẩm không chỉ đơn thuần là hình vẽ, mà đó là một câu chuyện, thông điệp riêng chúng tôi muốn truyền tải, phản ánh “tiếng nói tuổi trẻ” trong “tiếng nói của thời đại”” - Hoan Mai tâm sự.

Bad Habits: Sự phát triển không giới hạn - 5

Có lẽ bởi vậy, mà mục tiêu “chuyên nghiệp hóa” cùng triết lý “đặt chất lượng và con người lên hàng đầu” là điều mà Bad Habits luôn theo đuổi trong suốt quá trình phát triển cho đến tận bây giờ. Chúng ta dễ dàng nhận ra điều đó trong quy trình làm việc từ tư vấn khách hàng tận tâm, bán online cho đến thái độ chuyên nghiệp của những nhân viên bán trực tiếp. Hay việc khuyến khích, hỗ trợ khách hàng online trong đại dịch Covid-19 bằng những chương trình freeship, mã voucher discount... là lí do mà Bad Habits luôn giữ được uy tín cũng như chiếm được tình cảm của cộng đồng local brand Việt Nam.

“Bad Habits không chỉ đơn thuần là một thương hiệu thời trang. Nó đại diện cho đam mê và câu chuyện của tuổi trẻ”.

Website: https://badhabitsstore.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/badhabitsstore

Showroom:

Store 1: 93 Rạch Bùng Binh, Phường 9, Quận 3, TP HCM

Store 2: 117 Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM

Store 3: 350 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Store 4: Vincom Bà Triệu, Tầng 7, Booth 28, Hà Nội

Store 5: 444 Đường 30/4, Thành phố Tây Ninh

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/bad-habits-su-phat-trien-khong-gioi-han-c41a761428.html

(Khám Phá).