5 lý do mua đồng hồ Tissot 1853 nữ dây da Thụy Sĩ

Thứ Ba, ngày 03/03/2020 18:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đồng hồ Tissot 1853 nữ dây da nổi bật với thiết kế sang trọng theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ, kèm theo là mức giá bình dân, phù hợp với khả năng chi trả của người dùng trên toàn cầu.

5 lý do đồng hồ Tissot 1853 nữ dây da luôn thịnh hành

Trong tất cả các thương hiệu trong tập đoàn Swatch nói chung như Longines, Mido, Rado, Omega, Calvin Klein, Tissot,... thì Tissot là nổi tiếng nhất và phổ biến trên toàn cầu. Theo đại lý Đồng Hồ Hải Triều là nhờ vào:

Trực thuộc sở hữu của tập đoàn Swatch

Swatch là tập đoàn đồng hồ lớn thứ 2 trên toàn cầu cho mọi phân khúc. Riêng phân khúc bình dân đến cận cao cấp thì tập đoàn này đứng thứ nhất.

5 lý do mua đồng hồ Tissot 1853 nữ dây da Thụy Sĩ - 1

Tissot là thương hiệu đồng hồ có lịch sử phát triển lâu đời từ năm 1853, song song đó là trực thuộc tập đoàn hùng hậu nên việc nổi tiếng toàn cầu là điều hiển nhiên

Những thương hiệu trực thuộc bao gồm Longines, Mido, Rado, Omega, Calvin Klein, Tissot,... (chuyên sản xuất đồng hồ) và ETA (chuyên lắp ráp bộ máy).

Riêng Tissot nắm vị trí chủ chốt do mang về doanh thu lớn (hơn 1 tỷ EUR mỗi năm), được công ty mẹ hỗ trợ tối đa về công nghệ và linh kiện bộ máy.

Sử dụng bộ máy ETA độc quyền

Ngoài đồng hồ, Swatch còn sở hữu một công ty chuyên lắp ráp bộ máy lớn nhất tại Thụy Sỹ là ETA (chiếm phần lớn là máy quartz và máy automatic).

5 lý do mua đồng hồ Tissot 1853 nữ dây da Thụy Sĩ - 2

Nếu là đồng hồ Tissot nữ dây da máy quartz thì bộ máy ETA sẽ có thiết kế siêu mỏng, còn nếu là máy cơ thì sẽ lộ hoàn toàn ở mặt sau để vừa đảm bảo chất lượng, vừa thể hiện đẳng cấp

ETA cung ứng bộ máy độc quyền cho các thương hiệu con trong cùng tập đoàn. Do đó đồng nghĩa với việc bên trong đồng hồ Tissot 1853 nữ dây da là máy ETA.

Nếu là người am hiểu về ngành hàng đeo tay thì đều biết ETA có độ bền cao, hoạt động ổn định và theo chuẩn Swiss Movt mà các công ty ngoài Thụy Sỹ không thể có được.

Sản xuất theo tiêu chuẩn Swiss Made

Là thương hiệu đến từ Thụy Sỹ nên đồng hồ Tissot nữ dây da hay bất kỳ bộ sưu tập nào khác của hãng đều theo tiêu chuẩn Swiss Made.

5 lý do mua đồng hồ Tissot 1853 nữ dây da Thụy Sĩ - 3

Đồng hồ Tissot 1853 nữ dây da theo chuẩn Swiss Made và người dùng dễ dàng phân biệt tại vị trí góc 6 giờ. Lưu ý, chỉ đồng hồ Thụy Sỹ mới có chữ này - Ảnh: T094.210.26.111.00 (Giá khoảng 9.8 triệu)

Cụ thể, Swiss Made là tiêu chuẩn vô cùng khắt khe mà đồng hồ Thụy Sỹ nào cũng phải vượt qua, do Chính phủ ban hành và kiểm soát.

Bao gồm bộ máy do hãng Thụy Sỹ thiết kế và phát triển, lắp ráp ít nhất 70% tại Thụy Sỹ và khâu kiểm định cuối cùng cũng phải thực hiện tại đây.

Đa dạng thiết kế và phong cách khác nhau

Không quá chuyên sâu về một nhóm khách hàng cụ thể như Rado (chuyên về máy cơ), Longines (chuyên về phong cách đơn giản, thanh lịch) thì ở Tissot, khách hàng có thể tìm kiếm mọi thứ.

5 lý do mua đồng hồ Tissot 1853 nữ dây da Thụy Sĩ - 4

Do sử dụng vật liệu thượng hạng và công nghệ gia công hiện đại chuẩn Thụy Sỹ nên mức độ hoàn thiện đồng hồ Tissot 1853 nữ dây da được đánh giá cao - Ảnh: T050.207.17.117.04 (Giá khoảng 21.3 triệu)

Cụ thể, đồng hồ Tissot 1853 nữ dây da giá từ 5 - 10 triệu sẽ ưu tiên tính thương mại để ai cũng sử dụng được. Còn từ 10 - 15 triệu sẽ là những tính năng đặc biệt lên ngôi như Tachymeter. Từ 15 - 40 triệu sẽ là máy cơ đẳng cấp.

Riêng những dòng có giá bán trên 35 triệu còn được gia công từ vật liệu vàng 18k khá cao cấp. So với các sản phẩm khác trong tầm giá thì Tissot là sự lựa chọn phù hợp đẳng cấp người điều hành.

Giá bán chỉ thuộc phân khúc bình dân

Đồng hồ Thụy Sỹ chưa bao giờ rẻ, ngoại trừ Tissot. Bởi theo đường hướng phát triển của Swatch thì Tissot sẽ là “quân át chủ bài” trong phân khúc giá bình dân.

5 lý do mua đồng hồ Tissot 1853 nữ dây da Thụy Sĩ - 5

Xét về mức độ phổ biến thì đồng hồ Tissot 1853 nữ dây da giá bình dân sẽ hơn, tuy nhiên, ở phân khúc cao cấp cũng mang về doanh thu lớn cho tập đoàn - Ảnh: T914.210.46.017.00 (Giá khoảng 39.2 triệu)

Cụ thể, chỉ từ 5.6 triệu, khách hàng đã dễ dàng chọn mua cho mình được một chiếc đồng hồ Tissot 1853 nữ dây da chất lượng theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ.

Đồng thời hãng còn phát triển thêm những dòng sản phẩm cao cấp với mức giá trên dưới 20 triệu. Mặc dù số lượng bán ra không nhiều nhưng doanh thu mang lại cũng tương đương với dòng bình dân nhờ đây là mặt hàng giá trị.

Một số lưu ý khi mua đồng hồ Tissot nữ dây da

Tình trạng làm giả hoặc mua đi, bán lại nên việc gặp phải hàng cũ, tồn kho,... rất nhiều. Do đó, các chuyên gia luôn khuyến cáo người tiêu dùng đến các đại lý đồng hồ Tissot nữ dây da chính hãng để chọn mua.

Mặc dù rẻ hơn những thương hiệu Thụy Sỹ khác nhưng đồng hồ Tissot 1853 nữ dây da vẫn là dòng sản phẩm có giá trị nên sẽ được đại lý Đồng Hồ Hải Triều bảo hành 2 năm quốc tế, miễn phí thay pin trọn đời và tăng thêm 2 năm RED Guarantee đặc biệt của đại lý.

Đại lý đồng hồ Tissot 1853 nữ dây da tại Việt Nam:

Website: https://donghohaitrieu.com/brand/tissot

Hotline: 19006777

Chia sẻ
(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung