Vũ Loan - Hoa hậu Doanh nhân người Việt liên lục địa ngồi “ghế nóng” tại Malaysia

Thứ Tư, ngày 26/06/2019 14:00 PM (GMT+7)

Tại Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 diễn ra tại Phoenix International Marina Hotel, Forest City Country Garden, Malaysia - nàng hậu Vũ Loan xuất hiện nổi bật và để lại ấn tượng sâu sắc tại vị trí ban giám khảo cuộc thi.

Vũ Loan - Hoa hậu Doanh nhân người Việt liên lục địa ngồi “ghế nóng” tại Malaysia - 1

Sau thành công vang dội của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu mùa 1, Trường Sơn Media tiếp tục một lần nữa trở lại đất nước xinh đẹp Malaysia để tổ chức mùa 2. Lại một lần nữa cuộc thi cho thấy sự cầu toàn trong khâu tổ chức với kịch bản hấp dẫn, sân khấu hoành tráng, hình ảnh và âm thanh tuyệt đỉnh, đó là những gì đêm chung kết mang lại cho tất cả khán giả.

Vũ Loan - Hoa hậu Doanh nhân người Việt liên lục địa ngồi “ghế nóng” tại Malaysia - 2

Vũ Loan - Hoa hậu Doanh nhân người Việt liên lục địa ngồi “ghế nóng” tại Malaysia - 3

Xuất hiện tại sự kiện, Hoa hậu Vũ Loan đã khiến khán giả khó rời mắt bởi vẻ đẹp nổi bật và thần thái ngày càng kiêu sa, quyến rũ. Vũ Loan cũng đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi. Người đẹp không cảm thấy áp lực khi chấm thi sắc đẹp bởi cô đã từng có kinh nghiệm trong thời gian tham dự hoa hậu Doanh nhân Người Việt Liên Lục Địa 2018.

Vũ Loan - Hoa hậu Doanh nhân người Việt liên lục địa ngồi “ghế nóng” tại Malaysia - 4

Vũ Loan - Hoa hậu Doanh nhân người Việt liên lục địa ngồi “ghế nóng” tại Malaysia - 5

Vinh dự khi trở thành giám khảo tại chương trình, Hoa hậu Vũ Loan đã thể hiện sự thông minh, tinh tế của mình khi khéo léo lựa chọn trang phục dạ hội độc đáo, tone màu của trang phục giúp hoa hậu tôn lên nước da trắng mịn, vẻ quyến rũ đầy quyền lực. Vũ Loan cũng tinh tế lựa chọn lối make up phù hợp để tạo nên tổng thể thu hút.

Vũ Loan - Hoa hậu Doanh nhân người Việt liên lục địa ngồi “ghế nóng” tại Malaysia - 6

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Liên Lục Địa 2018, Vũ Loan thường xuyên được mời làm giám khảo các cuộc thi nhan sắc và các sự kiện thời trang. Cô là một trong số những người đẹp có gu thời trang tinh tế và phong cách.

(Khám Phá).