Trương Lệ Vân: Sau ly hôn, tôi chỉ dành thời gian cho con và công việc

Thứ Ba, ngày 02/03/2021 12:01 PM (GMT+7)

Hậu ly hôn, hot girl Trương Lệ Vân “Anh không đòi quà” cảm thấy ám ảnh cảnh ‘con anh con em’.

Năm 2013, Amanda Baby (tên thật là Trương Lệ Vân) bất ngờ “nổi đình nổi đám” sau khi tham gia MV "Anh không đòi quà" của Only C và Karik. Giữa thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp, cô bất ngờ tạm rời xa làng giải trí để đi du học.

Trong lúc chờ thủ tục để đi nước ngoài, cô gặp được chồng cũ và nhanh chóng kết hôn, trở thành “mẹ bỉm sữa”. Về chung một nhà, “hot girl cởi đồ” tin tưởng và giao cho chồng nắm giữ và quản lý mọi thứ.

Trương Lệ Vân: Sau ly hôn, tôi chỉ dành thời gian cho con và công việc - 1

Hậu chia tay sau 4 năm gắn bó, người đẹp rơi vào khó khăn vì mất tất cả. Cùng trò chuyện với Amanda Baby để lắng nghe những câu chuyện xoay quanh cuộc sống, con cái ở thời điểm hiện tại:

Sau khi rời showbiz, vì sao chị lại lựa chọn kinh doanh mỹ?

Tôi đam mê ngành làm đẹp từ xưa đến nay rồi, đặc biệt là mỹ phẩm. Lý do đơn giản thôi, bởi vì tôi yêu cái đẹp, thích làm đẹp cho chính mình và cho tất cả chị em phụ nữ.

Trương Lệ Vân: Sau ly hôn, tôi chỉ dành thời gian cho con và công việc - 2

Khởi đầu kinh doanh chắc hẳn cũng có những khó khăn, thời điểm hiện tại chị đã rút ra được những kinh nghiệm gì?

Đúng vậy! Kinh doanh bất cứ thứ gì khi khởi đầu cũng rất khó khăn, đi tìm từng khách hàng, từng đối tác nhỏ lẻ, để họ tin và mua sản phẩm của mình thật sự rất nhiều gian nan.

Qua thời gian kinh doanh, tôi đã rút được kinh nghiệm là phải cẩn thận với những đối tác mượn vốn mình xoay nơi khác, tiền hàng nợ hoài không trả, hỗ trợ công nợ trong phạm vi nhất định, phải có đầy đủ email hoặc giấy tờ xác nhận giao nhận hàng.

Tôi từng tin đối tác của mình mới bị mất một khoản tiền hàng lớn, đòi hoài không trả, nhưng những đối tượng thiếu chữ tín thì sẽ không còn cơ hội làm ăn với tôi nữa, tôi khá nhạy cảm khi nhận xét được ai đó không đàng hoàng và không trung thực.

 Có vẻ như chuyển hướng kinh doanh, chị liên tục gặt hái được những thành công?

Có lẽ, tôi tạo được lòng tin và sự yên tâm ở khách hàng của mình là nhờ chữ “tín” trong kinh doanh. Vì vậy, tôi luôn được yêu quý và ủng hộ! Ngoài ra, tôi cũng luôn cập nhật các sản phẩm mới nhất, hiệu quả đi đôi giá thành hợp lý nên mọi thứ khá suôn sẻ.

Thời gian qua, trước ảnh hưởng của dịch Covid-19 có ảnh hưởng nhiều đến công việc kinh doanh của chị không?

Năm vừa qua, mọi việc vẫn diễn ra bình thường! Thậm chí, tôi có nhiều đại lý hơn, vì dịch mọi người chuyển hướng kinh doanh online khá nhiều.

Việc kinh doanh thuận lợi hẳn sẽ rất bận. Vậy con gái nhỏ của chị sẽ được chăm sóc thế nào?

Thời gian của tôi phải phân chia và sắp xếp từ thời gian đi làm, gặp gỡ khách hàng bạn bè, chăm sóc gia đình con cái. Ngày chỉ có 24 giờ, hiện tại tôi đang tập trung vào dự án sắp tới của công ty, nhiều khi 2 mẹ con mỗi ngày chỉ gặp được 2-3 tiếng rồi ngủ, mẹ đi làm con thì ở nhà và học suốt đến 21:00 giờ mỗi ngày.

Việc lo cơm nước hay việc nhà đều giao hết cho người giúp việc. Tôi chỉ tập trung vào công việc kinh doanh và thời gian bên con là cho con ôm mẹ, xem phim cùng mẹ, đi chơi cuối tuần với mẹ hoặc chơi một mình khi mẹ đang làm việc!

Trương Lệ Vân: Sau ly hôn, tôi chỉ dành thời gian cho con và công việc - 3

Chị nhận xét con gái là một người thế nào?

Bé “Công chúa” sống rất tình cảm và sống hướng ngoại. Bé cũng sống rất hiền lành và thông minh. Bé đam mê vẽ, sắp tới tôi sẽ cho bé rèn luyện thêm khoá học vẽ và học thêm Piano tại nhà.

Từng đổ vỡ trong chuyện tình cảm, chị có định sẽ đi bước nữa không?

Thật ra ai cũng muốn được yêu thương, quan tâm chăm sóc, chia sẻ buồn vui trong cuộc sống, tôi cũng không ngoại lệ. Và nếu duyên đến sẽ đến.

Hiện tại tôi đang tập trung cho việc kinh doanh nên có lẽ, thời gian gặp gỡ ai đó cũng khá hạn hẹp. Vả lại nếu gặp được người thật sự thương yêu tôi tôi sẽ mở lòng đón nhận, còn nếu không xứng đáng tôi thà một mình vui hơn! Hơn nữa, tôi đang muốn tập trung hết tất cả thời gian cho kinh doanh và gia đình hơn.

Chị có sợ cảnh con riêng con chung không?

Tôi xem phim nhiều nên bị ảnh hưởng tâm lý con anh con em lắm! Nếu ai đó có thể gạc bỏ lòng tự trọng, thương yêu mẹ con tôi thì chắc tôi không bao giờ buông tay người đàn ông đó.Con tôi hạnh phúc thì tôi mới hạnh phúc.

Trương Lệ Vân: Sau ly hôn, tôi chỉ dành thời gian cho con và công việc - 4

Dự định trong năm 2021 này của chị là gì?

Năm 2021, tôi vẫn tập trung phần lớn thời gian cho công việc. Tôi sẽ chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm dầu gội đầu ngăn ngừa rụng tọc, hứa hẹn sẽ là sản phẩm chất lượng tốt nhất và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, công ty của tôi cũng sẽ mở showroom đầu tiên vào 2021 này, mong rằng nơi đây sẽ trở thành nơi tin cậy để anh chị em ký gửi sắc đẹp của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/truong-le-van-sau-ly-hon-toi-chi-danh-thoi-gian-cho-con-va-cong-viec-502021231...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung