Trấn Thành, Hari Won cùng nhóm bạn thân sẽ tham dự sự kiện khai trương hoành tráng

Thứ Năm, ngày 02/07/2020 18:00 PM (GMT+7)

Vợ chồng Trấn Thành, Hari Won cùng Anh Đức, Khả Như, Trúc Nhân và hàng loạt nghệ sĩ khách mời nổi tiếng showbiz được biết sẽ tham dự sự kiện khai trương Bệnh viện thẩm mỹ JT Angel tối ngày 4/7 tại 852 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6.

Diễn ra cùng sự kiện, dự án nhân văn Nâng tầm vẻ đẹp Việt trong 10 năm của Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel cũng được công bố, cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Tại buổi lễ khai trương Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel, nhiều nguồn tin cho hay sẽ có dự tham gia của vợ chồng Trấn thành, Hari Won cùng dàn sao Việt từ ca sĩ đến diễn viên như: Trúc Nhân, Anh Đức, Lê Giang, Khả Như, Quang Trung, Ali Hoàng Dương, Lê Dương Bảo Lâm.

Trấn Thành, Hari Won cùng nhóm bạn thân sẽ tham dự sự kiện khai trương hoành tráng - 1

Bệnh viện JT Angel là bệnh viện thẩm mỹ cao cấp, hiện đại và sang trọng của khu vực Đông Nam Á, được đánh giá là 1 trong những bệnh viện thẩm mỹ đẹp nhất Việt Nam hiện nay. Với cơ sở hạ tầng khang trang, sang trọng, trang thiết bị tân tiến cùng phong cách trang trí Châu Âu nhưng lại gần gũi, quen thuộc giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái mỗi khi bước vào. Bệnh viện có diện tích khủng, gần 6000 m2, với 8 tầng nguy nga tráng lệ.

Với việc dàn sao Việt đến tham dự sự kiện khai trương này, đây là một trong những sự kiện có sự hiện diện nhiều sao Việt nhất sau dịch Covid-19. Được biết, tại sự kiện này, nhóm “Cờ cá ngựa” gồm Trấn Thành, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương và Quang Trung có thể hát 1 ca khúc chúc mừng. Nếu như thế, đây cũng là dịp hiếm hoi các khách mời có thể chứng kiến nhóm bạn thân “Cờ cá ngựa” hát cùng nhau.

Trấn Thành, Hari Won cùng nhóm bạn thân sẽ tham dự sự kiện khai trương hoành tráng - 2

Nguồn: http://danviet.vn/tran-thanh-hari-won-cung-nhom-ban-than-se-tham-du-su-kien-khai-truong-hoanh-tr...

(Dân Việt).