Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

TodayTV mở khung giờ Vàng phim Việt lúc 19h00

Thứ Sáu, ngày 04/12/2015 08:00 AM (GMT+7)

Từ ngày 09/12, Kênh truyền hình TodayTV chính thức giới thiệu khung giờ phát sóng mới dành cho phim Việt: 19h00 thứ 2 – thứ 6 hàng tuần, thay thế cho giờ phim truyền hình nước ngoài như trước đây.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

TodayTV mở khung giờ Vàng phim Việt lúc 19h00 - 1

Với mong muốn phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu thưởng thức những tác phẩm truyền hình thuần Việt của khán giả truyền hình cũng như từng bước thực hiện chiến lược “đánh thức” tình yêu điện ảnh, nuôi dưỡng tâm hồn và truyền thụ cho thế hệ trẻ những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc, Ban lãnh đạo Tập đoàn IMC – Kênh truyền hình TodayTV đã quyết định mở thêm khung giờ Vàng phim Việt. Theo đó, từ ngày 09/12/2015, TodayTV sẽ dành khung giờ Vàng 19h00 thứ 2 – thứ 6 hàng tuần để công chiếu những bộ phim truyền hình Việt Nam đặc sắc thuộc các chủ đề tình cảm xã hội (tình cảm tâm lý xã hội – gia đình, tình cảm tâm lý – hài, hình sự giải trí) có nội dung gần gũi với cuộc sống hàng ngày của người Việt... do chính IMC-TodayTV đầu tư sản xuất.

TodayTV mở khung giờ Vàng phim Việt lúc 19h00 - 2

Với sự thay đổi mang tính đột phá này, lịch trình phát sóng phim buổi tối các ngày trong tuần trên TodayTV sẽ như sau:

19h00 – 20h00: Mở đầu cho khung giờ Vàng phim Việt là bộ phim “Giọt nước mắt hận thù” với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên tài năng: Yaya Trương Nhi, Thành Đạt, Thân Thúy Hà, Mã Trung...

TodayTV mở khung giờ Vàng phim Việt lúc 19h00 - 3

TodayTV mở khung giờ Vàng phim Việt lúc 19h00 - 4

TodayTV mở khung giờ Vàng phim Việt lúc 19h00 - 5

20h00 – 21h00: Khung giờ dành cho phim truyền hình Ân Độ. Hiện đang phát sóng bộ phim “Cô dâu 8 tuổi”- bộ phim truyền hình bom tấn của Bollywood với những câu chuyện về nạn tảo hôn, hủ tục hà khắc áp đặt lên thân phận phụ nữ Ấn Độ.

22h00 – 23h00: Khung giờ dành cho khán giả yêu thích những bộ phim truyền hình Philippines – Thái Lan: Mở đầu cho khung giờ này là bộ phim “Hận tình không quên” – một tác phẩm nổi tiếng của truyền hình Manila với sự tham gia diễn xuất của “Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” – Marian Rivera.

Hy vọng khung giờ Vàng phim Việt lúc 19h00 của TodayTV sẽ nhận được sự quan tâm, đón xem của tất cả quý vị khán giả thân thương.

TodayTV mở khung giờ Vàng phim Việt lúc 19h00 - 6

Thông tin chi tiết truy cập: www.todaytv.vn

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang