Thí sinh Nguyễn Lý đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024

Tối 31/5, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 đã diễn ra tại khách sạn TTC – Phan Thiết. Kết quả chung cuộc ngôi vị cao nhất gọi tên thí sinh Nghiêm Thị Huệ (SBD: 068), danh vị Á hậu 1 được trao cho thí sinh Nguyễn Lý - SBD: 982.

Thí sinh Nguyễn Lý đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 - 1

Đêm thi chung kết có sự tham dự của Đại tá – Nhà báo Trần Thế Tuyển – Trưởng ban giám khảo; Á hậu Miss Universe Viet Nam 2023 – Hương Ly; Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2022 – Phương Triều; Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023 – Phan Thị Mỹ Linh; Á khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023 – Ánh Hồng và đặc biệt là sự tham dự của Trưởng ban tổ chức cuộc thi: Ceo Lê Thị Kim Oanh – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông Vinaart.

Thí sinh Nguyễn Lý đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 - 2

Trong đêm chung kết, các thí sinh phải trải qua các phần thi: trình diễn áo dài, trình diễn trang phục công sở, trình diễn trang phục dạ hội và top 7 chung cuộc sẽ tham gia phần thi ứng xử.

Mở màn cho đêm chung kết, NTK Dexnol và Tuấn Huỳnh đã mang đến BST trang phục biển lên sân khấu chung kết Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 với top 18 thí sinh trình diễn trên nền nhạc bài hát “Biển tình” qua phần biểu diễn của ca sĩ Ryo.

Thí sinh Nguyễn Lý đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 - 3

Tiếp theo đó là các màn trình diễn BST Áo dài của NTK Phương Lan; BST Công sở đến từ thương hiệu thời trang Melano Thúy Anh và BST Dạ hội từ NTK Tom Kara. Các thí sinh đã có cho mình những khoảnh khắc tỏa sáng ấn tượng và đẹp mắt.

Thí sinh Nguyễn Lý đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 - 4

Sau 3 phần thi, ban giám khảo đã lựa chọn ra được top 7 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng thi ứng xử bao gồm các thí sinh: Phan Thị Thanh Tâm; Nguyễn Lý; Nghiêm Thị Huệ; Trần Thị Công; Phương Anh; Hắc Thị Thu; Nguyễn Ngọc Giao.

Nhận được câu hỏi: “Em nghĩ sao về câu nói “Hãy trở thành lý do để người khác tin vào điều tử tế?” Từ vị giám khảo Đại tá – Nhà báo Trần Thế Tuyển.

Thí sinh Nguyễn Lý đã tự tin trả lời rằng: “Lòng tử tế vốn có trong mỗi chúng ta, mọi người thường tôn vinh và lan tỏa những lối sống đẹp. Bản thân em cũng lấy điều đó để phấn đấu và trở thành nguyên tắc cho mình. Bằng những điều tử tế khác nhau, em sẽ luôn lan tỏa những thông điệp và hành vi tích cực đến người khác. Đó chính là một cuộc sống văn minh và tiến bộ.”

Với câu trả lời thuyết phục và chân thành của cô, người đẹp đến từ An Giang đã chính thức được gọi tên cho ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024. Được biết, Tân Á hậu 1 hiện đang kinh doanh một shop thời trang nổi tiếng.

Thí sinh Nguyễn Lý đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 - 5

Hành trình của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 đã chính thức khép lại với chiến thắng ngoạn mục của Tân Hoa hậu Nghiêm Thị Huệ – SBD: 068; Danh hiệu Nữ hoàng thuộc về Phương Anh (SBD: 119). Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Nguyễn Lý (SBD:982); Á hậu 2 thuộc về Phan Thị Thanh Tâm (SBD: 106); ba vị trí Á hậu 3 thuộc về Hắc Thị Thu; Nguyễn Ngọc Giao và Trần Thị Công.

Ngoài ra, ban tổ chức cuộc thi còn công bố các giải thưởng phụ gồm có: Người đẹp áo dài: Nguyễn Ngọc Giao (SBD: 121). Người đẹp công sở: Nguyễn Lý (SBD: 982). Người đẹp dạ hội – Nghiêm Thị Huệ (SBD: 068). Người đẹp Bản Lĩnh: Trương Oanh (SBD: 110); Người đẹp ấn tượng – Hà Ngọc Diễm Trang (SBD: 138); Người đẹp truyền cảm hứng – Nguyễn Thị Thùy Linh (SBD: 066); Người đẹp Trí tuệ – Hắc Thị Thu (SBD: 149); Người đẹp Duyên dáng – Đinh Thị Hương Lan (SBD: 075); Người đẹp được yêu thích nhất – Nghiêm Thị Huệ (SBD: 068); Người đẹp Nhân ái – Đoàn Thị Nết (SBD: 129); Người đẹp thân thiện – Trần Thị Công (SBD: 088) và người đẹp Tài năng – Trần Thị Cầm (SBD: 133).

Hoa hậu Doanh nhân Asean 2024 là cuộc thi nhan sắc uy tín dành riêng cho các nữ doanh nhana thành đạt, chủ doanh nghiệp đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam tuổi từ 25 – 55, nhằm phát huy vai trò, bản lĩnh của người phụ nữ Việt trong quá trình xây dựng và phát triển kinh tế nước nhà. Đồng thời, qua cuộc thi BTC mong muốn tuyên truyền, quảng bá sâu rộng nét đẹp văn hóa và con người Việt Nam, tiềm năng du lịch thiên nhiên ban tặng với nhiều cảnh quan vô cùng độc đáo đến du khách trong và ngoài nước.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN