Thái Phương Thảo: Đóa hoa đa sắc trong vườn MC

Trẻ trung, năng động và xinh đẹp, nữ MC có tên khá lạ Huất Thái Phương Thảo (Thái Phương Thảo) được xem là một trong những người dẫn chương trình tài năng, hoạt ngôn và luôn luôn làm chủ sân khấu trong nhiều chương trình.

Giọng nói truyền cảm, linh hoạt trong mọi tình huống, biết cách xử lý các tình huống phát sinh ngoài ý muốn, ngoại hình cuốn hút, tất cả điều này đều là những tố chất để làm nên một MC chuyên nghiệp. Thật thú vị, Thái Phương Thảo gần như hội tụ đủ và vì thế, không ngạc nhiên khi cô luôn được yêu mến.

Thái Phương Thảo: Đóa hoa đa sắc trong vườn MC - 1

Nỗ lực phấn đấu và phát triển

Thái Phương Thảo bén duyên với nghề dẫn chương trình từ niềm đam mê khi còn là một cô nữ sinh. Nhiều năm công tác tại tỉnh đoàn và cộng tác thường xuyên cho các cơ quan đoàn thể đã hình thành nên ở Thảo cá tính, năng động, hoạt ngôn và luôn chỉn chu trong từng lời ăn tiếng nói.

Cô cho biết, bằng chính những nỗ lực học hỏi, rèn luyện và không ngừng sáng tạo của bản thân để mang đến sự thành công cho chương trình. Để thực hiện điều đó, cô gái xinh đẹp này luôn trung thành với quan điểm nghề nghiệp: Chính xác thông tin, Truyền cảm trong diễn đạt, Năng động xử lý tình huống và Sáng tạo trong biên tập chương trình.

“Trưởng thành từ hoạt động phong trào những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường, bản thân Thảo luôn ý thức được kỹ năng mềm, cụ thể là giao tiếp trước đám đông là kỹ năng cần thiết và quan trọng phục vụ cho công việc tương lai. Bén duyên với chiếc mic và xuất hiện trên các sân khấu lớn nhỏ tại BR-VT từ năm 2009 cho đến nay Thảo đã cộng tác và dẫn chương trình cho nhiều sự kiện lớn” – Thái Phương Thảo tự hào cho biết.

Thái Phương Thảo: Đóa hoa đa sắc trong vườn MC - 2

Chuỗi sự kiện kỷ niệm nhiều ý nghĩa

Tháng 12/2020, Thảo được Viettel BR-VT chọn là người dẫn lễ khai trương trung tâm điều hành đô thị thông minh TP Vũng Tàu. Việc hình thành và đi vào hoạt động Trung tâm điều hành đô thị thông minh là điểm nhấn quan trọng trong chặng đường xây dựng và phát triển Chính quyền điện tử của thành phố Vũng Tàu.

Thái Phương Thảo: Đóa hoa đa sắc trong vườn MC - 3

Là một người con của quê hương BR-VT và hiện đang sống, làm việc tại TP Vũng Tàu, khi được dẫn lễ các sự kiện trọng điểm trên chính quê hương của mình đã mang lại cho Thảo niềm hân hoan, hạnh phúc và thật nhiều cảm xúc khó tả. Vì những sự kiện quan trọng này đã được chính quyền, người dân hai địa phương và các tỉnh lân cận dành nhiều sự quan tâm, theo dõi suốt thời gian vừa qua.

Điều đặc biệt tạo nên nét riêng của Thái Phương Thảo chính là tình yêu Thảo dành cho tà áo dài Việt Nam. Điều này có thể nhận thấy khi dẫn các sự kiện cô đều chọn áo dài là trang phục để diện khi dẫn chương trình. Với Thảo, áo dài là trang phục kín đáo, duyên dáng và tôn được nét đẹp của người phụ nữ Á Đông.

Trong các chuỗi sự kiện được bố trí bài bản, đầu tư nhiều công sức và dưới sự dẫn dắt linh hoạt bởi MC Thái Phương Thảo đã tạo nên tính liền mạch xuyên suốt chương trình, góp phần tạo nên những điểm nhấn trong tâm trí những người tham dự.

Thái Phương Thảo: Đóa hoa đa sắc trong vườn MC - 4

MC Thái Phương Thảo bày tỏ: “Để dẫn dắt tốt chương trình, tạo ấn tượng đẹp trong sự kiện, MC phải trung thành với quan điểm nghề nghiệp gồm: chính xác thông tin, truyền cảm trong diễn đạt, chủ động xử lý tình huống và sáng tạo trong biên tập chương trình.”

Thái Phương Thảo: Đóa hoa đa sắc trong vườn MC - 5

MC Thái Phương Thảo đã có 10 năm đồng hành cùng các sự kiện tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Ảnh: NVCC

MC Thái Phương Thảo cho biết: “Tôi cảm thấy thật may mắn, vinh dự và biết ơn khi gần 10 năm qua luôn nhận được tin yêu của mọi người. Năm 2023 là một năm có nhiều cảm xúc, mang ý nghĩa đặc biệt khi Thảo được đảm nhiệm dẫn tất cả các chương trình, đồng thời đảm nhiệm biên tập kịch bản cho một số sự kiện”.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN