Quách Ngọc Tuyên bản lĩnh vượt thử thách truyền hình thực tế

Thứ Sáu, ngày 22/01/2016 14:00 PM (GMT+7)

Trong tập phát sóng truyền hình thực tế “Lữ Khách 24h” tuần này, khán giả sẽ có dịp gặp gỡ anh chàng diễn viên đa tài Quách Ngọc Tuyên nam tính và bản lĩnh vượt qua các thử thách đầy thú vị.

Bén duyên nghệ thuật từ năm học lớp 8, trải qua nhiều thăng trầm của cuộc đời bằng nghị lực của chính mình, Quách Ngọc Tuyên – một anh chàng diễn viên trẻ ngày càng khẳng định tên tuổi trong lòng người hâm mộ bởi sự đa tài khi vừa là diễn viên kịch, vừa là diễn viên điện ảnh.

Với chiều cao lí tưởng, gương mặt nam tính cùng lối diễn xuất ấn tượng Quách Ngọc Tuyên nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Bên cạnh đó là tính cách thân thiện, hài hước cùng đam mê nghệ thuật cháy bỏng, anh chàng luôn sẵn sàng đón nhận những thử thách để làm mới chính bản thân mình.

Quách Ngọc Tuyên bản lĩnh vượt thử thách truyền hình thực tế - 1

Tuần này, Ngọc Tuyên sẽ góp mặt trong “Lữ Khách 24h” – một chương trình truyền hình thực tế với rất nhiều những thử thách đầy bất ngờ, thú vị dành cho các nghệ sĩ để trải nghiệm cũng như tìm hiểu cuộc sống của những người dân tại địa phương mà hành trình đi đến. Đồng hành cùng anh trong chương trình lần này là gương mặt trẻ - nữ diễn viên Thiên Thanh, cặp đôi sẽ đến với Làng cổ Đường Lâm, một địa danh nổi tiếng ở ngoại thành Hà Nội để tìm hiểu, khám phá những điều mới lạ.

Quách Ngọc Tuyên bản lĩnh vượt thử thách truyền hình thực tế - 2

Quách Ngọc Tuyên bản lĩnh vượt thử thách truyền hình thực tế - 3

Chia sẻ cảm giác lần đầu tham gia truyền hình thực tế về trải nghiệm cuộc sống, Ngọc Tuyên cho biết: “Thật sự cảm giác Tuyên rất thích thú, cảm giác đã lắm. Vì Tuyên là người thích đi du lịch, phiêu lưu này nọ. Những lúc như thế này được trải nghiệm cuộc sống ra sao. Mà có thể Tuyên cũng sẽ… dùng nhan sắc để xin nhà… Coi vậy chứ Tuyên cũng dẻo mồm lắm á!”. Ở nhiệm vụ tìm hiểu và thực hiện món đặc sản “heo quay đòn”, anh chàng cũng tự tin chia sẻ: “Nhiệm vụ này đối với Tuyên thì cũng dễ thôi. Vì mình cũng là dân giỏi nội trợ mà!”

Quách Ngọc Tuyên bản lĩnh vượt thử thách truyền hình thực tế - 4

Quách Ngọc Tuyên bản lĩnh vượt thử thách truyền hình thực tế - 5

Đặc biệt với bản tính gần gũi, hòa đồng cùng sự tháo vát, nam diễn viên luôn thể hiện bản lĩnh đàn ông qua việc hỗ trợ, giúp đỡ bạn đồng hành khi được “nhờ vả” trong các thử thách. Diễn biến đầy thú vị của hành trình “Lữ khác 24h” Quách Ngọc Tuyên – Thiên Thanh được phát sóng vào lúc 17h30 Chủ Nhật 24.01 trên HTV7.

Để biết thêm thông khán giả truy cập địa chỉ facebook: facebook.com/LuKhach24h. Và xem lại các tập phát sóng của chương trình tại đây.

(Theo Khám phá).