Love House: Cơ hội thoát ế nhờ “sống thử” trên truyền hình

Thứ Năm, ngày 04/05/2017 14:00 PM (GMT+7)

Không phải là những chuyến đi dài ngày cách li cuộc sống thực của “Lovebus”, hay 2 phút trò chuyện, gặp gỡ trên sân khấu của “Bạn Muốn Hẹn Hò”, “Ngôi Nhà Chung – Love House” với mục đích “đánh thẳng” vào nhu cầu tìm tình yêu bằng việc “sống thử trên truyền hình” đã trở thành chương trình thực tế “hot” nhất dành cho những người trẻ mong muốn “thoát ế”.

Kết thúc mùa đầu tiên, “Love House” làm nao lòng khán giả với chuyện tình yêu đầy kịch tính của 8 thành viên. Sở hữu tình yêu lãng mạn, Lê Na – Hoàng Thạch là cặp đôi “tay trong tay” cùng nhau rời ngôi nhà chung để tiếp tục cuộc sống sau khi đã tìm được một nửa cho riêng mình.

Love House: Cơ hội thoát ế nhờ “sống thử” trên truyền hình - 1

Lê Na - Hoàng Thạch cặp đôi tìm thấy nhau tại Ngôi nhà chung mùa thứ nhất

Bên cạnh đó, mối tình tay ba làm rúng động cộng đồng mạng của chàng diễn viên hài trẻ tuổi Xuân Nghị cũng khép lại với kết quả viên mãn được nhiều khán giả mong đợi. Khi anh và người yêu - Tường Vy chính thức thừa nhận là cặp đôi bí ẩn, từ bỏ giải thưởng hấp dẫn để giữ tình cảm của cả 2 trước những thử thách, cám dỗ.

Love House: Cơ hội thoát ế nhờ “sống thử” trên truyền hình - 2

Tường Vy - Xuân Nghị cặp đôi bí ẩn mùa 1

“Ngôi Nhà Chung – Love House” do Công ty MCV sản xuất được phát triển từ phiên bản “Hành trình kết nối những trái tim” nhưng chân thật hơn, format mang tính thực tế cao hơn. Và phiên bản mới này đã thật sự gặt hái thành công vang dội sau khi khép lại hành trình đầu tiên lên sóng HTV7 vào đầu tháng 01/2017 trong khung giờ quen thuộc 22g45 thứ Ba hàng tuần. Với những diễn biến lãng mạn, kịch tính và đầy màu sắc thì những câu chuyện tình yêu trong ngôi nhà chung đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc cho khán giả xem đài, đặc biệt là các bạn trẻ.

Love House: Cơ hội thoát ế nhờ “sống thử” trên truyền hình - 3

Các thành viên mùa 1 Love House

Là một khán giả vô cùng yêu mến chương trình -  Facebook Ngân Kiều đã để lại những dòng bình luận đầy cảm xúc khi kết thúc hành trình mùa 1: “Chờ đợi và dõi theo suốt hành trình dài 15 tập của Love House là điều mà bản thân em cảm thấy hạnh phúc... Một chương trình thực tế có ý nghĩa dù rằng chẳng thể đón xem đúng khung giờ phát sóng nhưng em không bỏ lỡ tập nào. Hôm nay đã là ngày cuối cùng, 1 hành trình khép lại của 8 thành viên. Một trải nghiệm mà chắc gì chúng ta đã có được, cái chung ấy đã khiến họ thêm gần, thêm hiểu, và gắn kết nhau hơn. Dù rằng chỉ là 1 cô gái 17 tuổi nhưng tôi đã xúc động, đã rơi nước mắt vào những giây phút cuối,…”

Love House: Cơ hội thoát ế nhờ “sống thử” trên truyền hình - 4

Love House: Cơ hội thoát ế nhờ “sống thử” trên truyền hình - 5

Các thành viên mùa 2 Love House

Ngôi Nhà Chung – Love House” sẽ tiếp tục đem đến cho khán giả xem truyền hình một hành trình mới với những câu chuyện tình yêu mới. Đặc biệt, xuất hiện trong hành trình tiếp theo sẽ là những gương mặt vô cùng được yêu thích như: Thúc Lĩnh Lilcon, Linh Miu, Mi Soa,… 8 thành viên mới, 8 cá tính mới, họ là những bạn trẻ năng động, tài giỏi, ngoại hình sáng nhưng vì lí do gì lại tham gia hành trình? Diễn biến hấp dẫn của hành trình mùa thứ 2 sẽ ra sao?

Love House: Cơ hội thoát ế nhờ “sống thử” trên truyền hình - 6

Các thành viên nữ mùa 2

Love House: Cơ hội thoát ế nhờ “sống thử” trên truyền hình - 7

Hot girl Linh Miu - thành viên Love House mùa 2

Love House: Cơ hội thoát ế nhờ “sống thử” trên truyền hình - 8

Thúc Lĩnh Lincoln - thành viên Love House mùa 2

Tập đầu tiên hành trình 2 sẽ lên sóng HTV7 vào lúc 22g45 thứ Ba 09/05/2017.

“Love House” – là một chương trình truyền hình thực tế về đề tài tình yêu kể về câu chuyện xung quanh cuộc sống – tình cảm của 8 thành viên (4 nam – 4 nữ) độc thân, cùng chung sống tại ngôi nhà chung của chương trình trong thời gian 10 - 14 ngày. Các thành viên sẽ được lựa chọn từ những nghề nghiệp, cá tính, môi trường sống khác nhau, ưu tiên đối tượng là những nghệ sĩ trẻ, những người đang theo đuổi con đường nghệ thuật, những gương mặt – hình mẫu được nhiều người theo dõi và yêu thích. 

Tại ngôi nhà chung, các bạn trẻ sẽ cùng sinh hoạt như một gia đình với những công việc thường nhật và hoàn toàn được thể hiện cảm xúc, tình cảm một cách tự nhiên nhất với các thành viên khác. Điểm kịch tính là trong số 8 thành viên, sẽ có 1 cặp đôi đang yêu nhau thực sự. Đây sẽ là cơ hội thử thách tình yêu cho đôi bạn trẻ nếu cả hai thể giấu được mối quan hệ của mình trong thời gian cùng sống tại nhà chung mà không để các thành viên khác phát hiện thì sẽ nhận được phần thưởng lớn là một chuyến du lịch nước ngoài dành cho 2 người.

ĐĂNG KÍ THAM GIA bằng cách gửi thông tin cơ bản về cho chương trình qua:

- Fanpage: https://www.facebook.com/lovehousemcv

- Email: lovehousemcv@gmail.com 

- HOTLINE: 0936.805.948 - gặp chị Anh (Giờ hành chính để được hướng dẫn cụ thể)

(Theo Khám phá).