Khắc Việt mạo hiểm chọn mạng xã hội Gapo độc quyền công chiếu MV mới

Thứ Tư, ngày 27/05/2020 14:12 PM (GMT+7)

MV ca khúc mới của Khắc Việt sẽ được livestream phát sóng trên Mạng xã hội Gapo vào lúc 19h15 tối nay, ngày 27/5. Khán giả có cơ hội nhận được điện thoại thông minh Vsmart Active 3 khi tham gia share livestream này.

Cụ thể, sản phẩm mới mang tên “Sao em nỡ vậy” được chính nam ca sĩ Khắc Việt sáng tác và thể hiện, đánh dấu sự trở lại của anh với người hâm mộ trong nửa đầu năm 2020. Bất ngờ hơn, nam ca sĩ đã lựa chọn nền tảng Mạng xã hội Gapo là đơn vị độc quyền phát sóng MV của mình vào lúc 19h15 tối nay, ngày 27/5. Có thể nói, đây là một quyết định mạo hiểm của Khắc Việt khi anh lần đầu công chiếu MV của mình trên một nền tảng mạng xã hội mới.

Khắc Việt mạo hiểm chọn mạng xã hội Gapo độc quyền công chiếu MV mới - 1

MV “Sao em nỡ vậy” của Khắc Việt được công chiếu độc quyền trên Gapo và được bảo trợ truyền thông bởi Beatvn.

“Nhiều người sẽ cho rằng tôi khá liều lĩnh khi lựa chọn Gapo để livestream MV mới. Tuy nhiên, Gapo là mạng xã hội mới và đang thu hút người dùng bởi nhiều tính năng thú vị, rất đáng để trải nghiệm.” - ca sĩ Khắc Việt chia sẻ. Khắc Việt là tác giả của rất nhiều bản hit quốc dân như Yêu lại từ đầu, Chỉ anh hiểu em, Anh khác hay em khác, Bước qua đời nhau,.... Vì vậy, dù công chiếu ca khúc trên bất kỳ nền tảng nào, Khắc Việt cũng sẽ luôn nhận được sự đón nhận đông đảo từ người hâm mộ.

Khắc Việt mạo hiểm chọn mạng xã hội Gapo độc quyền công chiếu MV mới - 2

Trước Khắc Việt, đã có rất nhiều nghệ sĩ Việt giới thiệu sản phẩm của mình trên nền tảng Gapo như Bích Phương, Hoàng Thùy Linh, Ngô Kiến Huy, Nhóm DaLab, Ly Ly, Hà Nhi... Khắc Việt là nghệ sĩ đầu tiên sử dụng livestream trên Gapo để công chiếu MV của mình. 

Cuối tháng 4, tính năng livestream trên Gapo khi lần đầu thử nghiệm đã thu hút gần 20,000 người xem cùng lúc. Tiếp nối sau đó, Gapo tiếp sóng livestream chương trình ca nhạc trực tuyến “Kiên cường Việt Nam” với sự góp mặt của 13 nghệ sĩ tên tuổi hàng đầu, ghi nhận hơn 60,000 người xem cùng lúc. 

Khắc Việt mạo hiểm chọn mạng xã hội Gapo độc quyền công chiếu MV mới - 3

Gapo đạt kỷ lục 60,000 người theo dõi livestream cùng lúc Liveshow “Kiên cường Việt Nam”.

Với những thành công bước đầu của tính năng livestream trên Gapo, chắc chắn MV “Sao em nỡ vậy” của ca sĩ Khắc Việt sẽ được rất nhiều người dùng Gapo đón nhận và theo dõi vào lúc 19h15 tối nay, 27/5. 

Nguồn: http://danviet.vn/khac-viet-mao-hiem-chon-mang-xa-hoi-gapo-doc-quyen-cong-chieu-mv-moi-502020275...

(Dân Việt).