Hot girl Kelly bất ngờ xuất hiện tại sự kiện của tỉ phú Hàn Quốc

Thứ Năm, ngày 09/01/2020 14:27 PM (GMT+7)

Người đẹp có mặt tại sự kiện để ủng hộ lễ ký kết uỷ quyền thương hiệu của bạn trai Hàn Quốc và vị tỉ phú Kim Jung-woong.

Mới đây, hot girl Kelly xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện công bố uỷ quyền thương hiệu JM Solution, một thương hiệu mỹ phẩm nội địa nổi tiếng tại Hàn Quốc. Bạn trai Kelly, doanh nhân Son Min, CEO của công ty Hoa Xinh trở thành đại diện uỷ quyền hợp pháp và duy nhất của thương hiệu JM Solution tại Việt Nam, nhập khẩu trực tiếp hợp pháp các dòng sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam. 

Hot girl Kelly bất ngờ xuất hiện tại sự kiện của tỉ phú Hàn Quốc - 1

Hot girl Kelly bất ngờ xuất hiện tại sự kiện của tỉ phú Hàn Quốc - 2

Hot girl Kelly bất ngờ xuất hiện tại sự kiện của tỉ phú Hàn Quốc - 3

Tỉ phú Kim Jung-woong được biết đến là người sáng lập và giám đốc điều hành của GP Club – công ty sở hữu JM Solution, thương hiệu mỹ phẩm nội địa Hàn Quốc nức tiếng không còn xa lạ gì với phái đẹp. Kim Jung-woong lọt vào danh sách Top 50 người giàu nhất Hàn Quốc theo tạp chí Forbes với tổng tài sản 1,15 tỷ USD, nhờ sự thành công vang dội của thương hiệu mỹ phẩm JM Solution.

Hot girl Kelly bất ngờ xuất hiện tại sự kiện của tỉ phú Hàn Quốc - 4

Hot girl Kelly bất ngờ xuất hiện tại sự kiện của tỉ phú Hàn Quốc - 5

Hot girl Kelly bất ngờ xuất hiện tại sự kiện của tỉ phú Hàn Quốc - 6

Hot girl Kelly và bạn trai người Hàn Quốc đã có mối quan hệ gắn bó hơn 3 năm và ngày càng mặn nồng hơn. Kelly đưa bạn trai đi dự hầu hết các sự kiện giải trí mà cô tham gia. Tại sự kiện lần này, hot girl không giấu được vẻ tự hào khi công ty của bạn trai sẽ là đại diện quyền hợp pháp của thương hiệu JM Solution tại Việt Nam. Cô cho biết, điều vui mừng nhất là từ nay chị em phái đẹp hoàn toàn có thể yên tâm với các sản phẩm làm đẹp chính hãng JM Solution mà không còn sợ hàng xách tay không an toàn, trôi nổi. JM Solution nổi tiếng với các sản phẩm mặt nạ dưỡng da, làm đẹp chứa nhiều tinh chất, rất hữu hiệu và lành tính.

Hot girl Kelly bất ngờ xuất hiện tại sự kiện của tỉ phú Hàn Quốc - 7

Son Min tỏ ra là một doanh nhân “mát tay” ở Việt Nam. Trong năm 2020, Son Min sẽ phát triển mạnh việc kinh doanh nhà hàng Hàn Quốc, các ngành nghề liên quan đến giải trí và thẩm mỹ. Kelly bật mí, Son Min đang hoàn tất thủ tục để mua căn biệt thự ở Đà Lạt tặng cô.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/hot-girl-kelly-bat-ngo-xuat-hien-tai-su-kien-cua-ti-phu...

(Khám Phá).