Hoa hậu Hạ My diện đầm kết đá pha lê cao cấp ngồi giám khảo

Thứ Ba, ngày 13/08/2019 16:13 PM (GMT+7)

Hoa hậu Hạ My chọn chiếc đầm dạ hội với thiết kế xuyên thấu của NTK Tom Kara, ngồi vị trí giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu phụ nữ thế giới người Việt 2019 được tổ chức tại Thái Lan.

Hoa hậu Hạ My diện đầm kết đá pha lê cao cấp ngồi giám khảo - 1

Hoa hậu Hạ My thả dáng đầy phong cách.

Bộ dạ hội được NTK Tom Kara thiết kế rất độc đáo. Chất liệu lụa cao cấp đính đá, cùng với pha lê tăng nét đài cát cho Hoa hậu Hạ My. Cách cắt cúp táo bạo khoe làn da trắng nuột nà của nàng hoa hậu người Việt tại Mỹ. Nguyễn Hạ My đăng quang cuộc thi Hoa hậu phụ nữ thế giới người Việt tại Mỹ năm 2017.

Hoa hậu Hạ My diện đầm kết đá pha lê cao cấp ngồi giám khảo - 2

Hoa hậu Hạ My đọ sắc cùng Hoa hậu Hà Kiều Anh trên thảm đỏ.

Sau khi đăng quang danh hiệu, hoa hậu Hạ My rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện và cộng đồng, mặc dù sống và làm việc tại Mỹ, nhưng mỗi khi nhận lời mời sự kiện giải trí hay thiện nguyện, người đẹp gốc Hà Thành luôn tranh thủ bay về quê hương để cùng bạn bè, đối tác gắn kết những công việc có giá trị nhân văn trong cuộc sống.

Hiện tại ngoài việc dành thời gian cho gia đình tại Mỹ, hoa hậu Hạ My còn đang điều hành một công ty truyền thông và đầu tư thương mại tại Việt Nam. Là một người tốt nghiệp ngành quảnh trị kinh doanh, có bề dày trong hoạt động thương mại Hạ My rất am hiểu thị trường kết nối giao thương giữa Hoa Kỳ và Việt Nam.

Mặc dù rất bận rộn với kinh doanh, nhưng Hạ My vẫn tạm gác lại để bay sang Thái Lan theo lời mời của bầu Minh Chánh ngồi vị trí giám khảo. Tại đêm chung kết Hoa hậu Người Việt thế giới lần thứ 2019, lần đầu tiên tổ chức tại một nước Đông Nam Á (Thái Lan) Hoa hậu Hạ My hội ngộ cùng cựu hoa hậu Việt Nam Hà Kiều Anh.

Hoa hậu Hạ My diện đầm kết đá pha lê cao cấp ngồi giám khảo - 3

Hạ My cùng Hoa hậu Hà Kiều Anh trao vương miện cho Tân Hoa hậu phụ nữ thế giới người Việt 2019 Trần Ngọc Trâm

Đêm chung kết có 22 thí sinh là người Việt trên toàn thế giới có mặt. Vương miện Hoa hậu phụ nữ thế giới người Việt 2019 đã thuộc về Trần Ngọc Trâm, người đẹp 9X đến từ TP. Hồ Chí Minh. Cô hiện là giám đốc một thẩm mĩ viện và điều hành hai khách sạn có tiếng tại trung tâm Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

(Khám Phá).