Đoàn Ngọc Minh: “Xuất phát điểm của bản thân càng thấp thì sức bật phải càng cao”

Thứ Ba, ngày 07/09/2021 16:17 PM (GMT+7)

Đoàn Ngọc Minh hay còn được biết đến với biệt danh Minh Móm là một trong những Đạo diễn - Nhà sản xuất trẻ tiềm năng của showbiz Việt và cũng chính là nhà sáng lập điều hành công ty truyền thông giải trí với tên gọi Group Cast Media.

Đạo diễn trẻ tuổi này là người nắm trong tay gia tài về những series phim ngắn và hàng loạt sitcom triệu view đình đám Youtube. Các tác phẩm nổi bật của Đoàn Ngọc Minh có thể kể đến như “Sửu nhi”, “Căn hộ 4C”, “Thần tượng tuổi 300”, “Thèm Yêu”. Không dừng lại ở đó, Đoàn Ngọc Minh còn được khán giả GenZ quan tâm theo dõi thông qua các dự án nội dung hướng đến giới trẻ như chương trình âm nhạc tương tác trực tiếp Mix-in Show, Music Show The Dream Land Of K-ICM,...

Đoàn Ngọc Minh: “Xuất phát điểm của bản thân càng thấp thì sức bật phải càng cao” - 1

Tuổi trẻ của Đoàn Ngọc Minh

Đoàn Ngọc Minh từng có tuổi thơ cơ cực trước khi bén duyên với nghệ thuật. Bỏ học từ năm lớp 9, phải làm đủ nghề tay chân để kiếm sống. Chính điều này đã giúp Đoàn Ngọc Minh có vốn sống phong phú và từng trải hơn bạn bè cùng tuổi. Bước vào nghề từ con số không tròn trĩnh, bắt đầu từ những vai diễn quần chúng đầu tiên với tiền cat-xe chỉ vọn vẹn 80k/ngày. Nhưng nhờ vào quyết tâm và đam mê với nghề, đạo diễn trẻ vẫn hăng say chinh phục ước mơ để rồi thành công như bây giờ.

Đoàn Ngọc Minh: “Xuất phát điểm của bản thân càng thấp thì sức bật phải càng cao” - 2

Ngoài ra, quá khứ vất vả đã rèn giũa nên tính cách kiên trì, quyết tâm của vị đạo diễn sinh năm 1994. Trong công việc hiện tại, dù đôi khi gặp nhiều khó khăn nhưng Đoàn Ngọc Minh chưa bao giờ bỏ cuộc. Có lẽ nhờ vậy mà vị thế của đạo diễn trẻ ngày càng được nâng cao trong lòng khán giả. Trên các trang mạng xã hội, Đoàn Ngọc Minh cũng chính là tấm gương truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ đam mê nghệ thuật.

Nhà sáng lập - điều hành Group Cast Media & Entertainment

Không chỉ có trong tay sự nghiệp đầy triển vọng mà Đạo diễn - Nhà sản xuất Đoàn Ngọc Minh còn sở hữu cơ ngơi hoành tráng. Được biết, anh là người thành lập và điều hành công ty chuyên phát triển tài năng của diễn viên trẻ, đơn vị casting diễn viên lớn tại TP.HCM tên gọi Group Cast Media.

Đoàn Ngọc Minh: “Xuất phát điểm của bản thân càng thấp thì sức bật phải càng cao” - 3

Ban đầu, Group Cast được Đoàn Ngọc Minh thành lập chỉ có vài ba nhân lực nòng cốt. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, Group Cast đã trở thành một trong những công ty chuyên casting diễn viên cho các tác phẩm điện ảnh “bom tấn”, mới nhất và tiêu biểu phải kể đến là dự án phụ trách casting phim điện ảnh "Đưa nhau đi trốn" và phim điện ảnh đưa sử Việt ra thế giới: "Trưng Vương".

Đoàn Ngọc Minh: “Xuất phát điểm của bản thân càng thấp thì sức bật phải càng cao” - 4

Vào tháng 11 vừa qua, Đạo diễn - Nhà sản xuất Đoàn Ngọc Minh đã tổ chức sự kiện hoành tráng nhằm đánh dấu 8 năm thành lập và phát triển của Group Cast. Trong buổi tiệc kỷ niệm có sự góp mặt của nhiều khách mời nổi tiếng thuộc giới điện ảnh và làng giải trí xứ Việt.

Cũng trong sự kiện đặc biệt này, người đứng đầu công ty là Đoàn Ngọc Minh đã đưa ra nhiều kế hoạch phát triển trong tương lai. Vị đạo diễn trẻ chia sẻ suy nghĩ của mình khi cho rằng việc theo đuổi con đường nghệ thuật chưa bao giờ là một công việc đơn giản. Để có thể đạt được thành công đòi hỏi những người đứng sau hậu trường không chỉ có năng lực chuyên môn mà còn phải cố gắng tìm hiểu, học tập và đúc kết kinh nghiệm.

Đoàn Ngọc Minh: “Xuất phát điểm của bản thân càng thấp thì sức bật phải càng cao” - 5

Đoàn Ngọc Minh Ceo/Founder Group Cast Media & Entertainment

Có thể nói, cuộc hành trình đi tìm đam mê của đạo diễn Đoàn Ngọc Minh khi từ cậu bé bán vé số dạo đến người thành lập của công ty tiền tỷ đã trở thành nguồn động lực cho nhiều bạn trẻ. Đặc biệt là đối với những người vẫn đang loay hoay đi tìm ước mơ, hoài bão tương lai của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/doan-ngoc-minh-xuat-phat-diem-cua-ban-than-cang-thap-thi-suc-bat-phai-cang-cao...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung