Pin PISEN là gì? Hệ sinh thái Pin PISEN lớn như nào?

Nhắc đến Pin Pisen là nói về hệ sinh thái Pin đồ sộ đến từ thương hiệu toàn cầu linh/ phụ kiện điện tử và thiết bị ngoại vi di động Pisen. Thương hiệu Pisen không chỉ nổi tiếng hàng đầu thế giới về pin mà còn rất nhiều thiết bị điện tử khác.

Pin Pisen luôn đi đầu và tập trung vào mũi nhọn sản xuất chuyên dụng cho iPhone, được cấu tạo với lõi Polymer A+ , giúp cho việc sạc pin nhanh chóng cũng như tuổi thọ pin được kéo dài. Do đó nếu bạn dùng pin Pisen cho iPhone thì sẽ tiết kiệm tiền bạc, thời gian cũng như chế độ hậu mãi hấp dẫn hơn.

Ngoài thế mạnh vượt trội từ dòng sản phẩm pin Pisen iPhone. Pisen còn nổi tiếng trong giới pin sạc với danh hiệu nhà phát minh pin sạc dự phòng và tối ưu rất nhiều lõi pin cho các sản phẩm công nghệ khác.

Pin Pisen iPhone là gì và có nên thay pin Pisen cho iPhone?

Với những thông tin thử nghiệm từ nhà sản xuất cũng như từ thực tiễn, chúng ta có thể yên tâm về chất lượng mà viên pin Pisen đem lại cho chiếc iPhone. Theo khảo sát khách quan của cộng đồng người dùng iPhone tại Việt Nam, pin thay thế iphone Pisen là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều fan Apple. Khi chiếc iPhone có vấn đề về pin, một viên pin iphone Pisen cho smartphone của bạn là một quyết định an toàn vì lý do sau đây:

- Chu kỳ sạc lên đến 800 lần sạc, hơn đến 300 lần so với loại pin iPhone thông thường.

- Sử dụng chip quản lý điện năng của tập đoàn Texas Instruments (Hoa Kỳ), chip gốc Apple.

- Lõi pin mới 100% chính hãng không sử dụng vật liệu tái chế, bảo hành lên đến 12 tháng gấp 4 lần bảo hành 3 tháng của Trung tâm ủy quyền Apple.

- Pin được tích hợp bảo vệ 6S của PISEN: Tự ngắt khi sạc đầy, Chống quá nhiệt, Chống ngắn mạch, Chống quá tải, Chống quá dòng, Chống quá xả.

- Không báo pin ảo, không làm sập nguồn đột ngột, không gây hiện tượng đơ cảm ứng.

- Pin được tích hợp gói bảo hiểm trách nhiệm 46 tỷ đồng (Tương đương 2 triệu đô la Mỹ )

- Dịch vụ bảo hành trên toàn quốc, bạn thay pin ở bất kỳ cửa hàng nào, chỉ cần xác thực được là Pin PISEN chính hãng (Xác thực bằng Barcode và QR Code ) bạn sẽ nhận được dịch vụ bảo hành trên toàn quốc tại các thành phố và tỉnh thành.

Pin PISEN là gì? Hệ sinh thái Pin PISEN lớn như nào? - 1

Một cuộc khảo sát ý kiến về pin thay thế cho iphone trong một cộng đồng Apple uy tín tại Việt Nam

Có những loại pin Pisen iphone nào?

Hiện nay Pisen đang cung cấp trên thị trường 3 loại pin iPhone Pisen phục vụ đa dạng nhu cầu người dùng cho từng đời máy: Pin iPhone Pisen dung lượng chuẩn gốc, pin iPhone Pisen dung lượng cao và Pin iPhone Pisen siêu dung lượng Dragon

Pin PISEN là gì? Hệ sinh thái Pin PISEN lớn như nào? - 2

Dung lượng pin iPhone Pisen cho đời máy iPhone 6 series và iPhone 7 series

Pin PISEN là gì? Hệ sinh thái Pin PISEN lớn như nào? - 3

Pin Pisen dung lượng cao là gì? Thay Pin Pisen dung lượng cao có tốt không?

Viên pin kèm theo khi mỗi thiết bị phát hành được gọi là pin dung lượng chuẩn. Mức dung lượng trong pin sẽ khác nhau tùy vào nhà sản xuất. Với những sản phẩm đến từ Trung Quốc như Xiaomi, Huawei, ViVo,… thì dung lượng pin chuẩn khá cao từ 4000 đến 5000 mAh. Tuy nhiên, dung lượng pin chuẩn với các sản phẩm Apple thường khác thấp, đặc biệt các dòng iPhone 7 Plus trở xuống, chưa tới 3000 mAh.

Vì thời lượng pin là một trong 3 mối quan tâm hàng đầu của người dùng iPhone, nên việc tăng dung lượng pin gốc là vấn đề rất nhiều người dùng quan tâm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, pin Pisen dung lượng cao và siêu dung lượng đã ra đời. Loại pin này có mức dung lượng cao hơn tiêu chuẩn lên đến 36% (tùy từng model cụ thể). Ví dụ, iPhone 6 với mức dung lượng chuẩn là 1810 mAh thì mức dung lượng pin siêu cao là 2330mah (lớn hơn 29%).

Lợi điểm khi thay pin iPhone Pisen siêu dung lượng:

- Dung lượng cao hơn 36%

- Thời gian sử dụng hơn 20 - 30% , tuổi thọ dài hơn

- Dung lượng cao hơn, kích thước không đổi, bền bỉ và không nóng

- Sử dụng lõi pin Lithium Polymer cao cấp, mật độ năng lượng lớn, an toàn.

- Pin Pisen được tích hợp 4 đường sạc, cân bằng ion tốt hơn (Pin thông thường chỉ 2 đường sạc trao đổi ion không đủ )

- Đặc biệt, trên thân pin dung lượng siêu cao chính hãng sẽ có 2 thông số: Rated Capacity và Typical Capacity.

Trong đó:

+ Rated Capacity là công suất định mức: tức là tất cả pin đều được kiểm tra trong phòng thí nghiệm và phải đạt được từ công suất này trở lên (Tạm hiểu là công suất tối thiểu).

+ Typical Capacity là công suất điển hình: tức là công suất cao nhất có thể đạt được (Tạm hiểu là công suất tối đa).

Sự chênh lệch giữa Rated/ Typical không quá 3% nên sẽ đảm bảo an toàn cho người dùng. Và nó cũng là tiêu chuẩn mà pin dung lượng siêu cao chính hãng Pisen cần đạt để xuất xưởng.

Pin Pisen có bao nhiêu loại?

Ngoài thế mạnh vượt trội từ dòng sản phẩm pin Pisen iPhone. Pisen còn nổi tiếng trong giới pin sạc với danh hiệu nhà phát minh pin sạc dự phòng và rất tối ưu rất nhiều lõi pin Pisen cho các sản phẩm công nghệ khác. Đó là một hệ sinh thái đồ sộ mà Pisen mất 2 thập kỷ ròng rã gây dựng. Tiêu biểu có thể kể đến như:

- Pin Pisen cho Iphone

- Pin Pisen cho Samsung

- Pin Pisen cho iWatch

- Pin Pisen cho Ipad

- Pin Pisen cho Macbook

- Pin Pisen cho laptop

- Pin Pisen cho máy ảnh

- Pin sạc dự phòng Pisen

- Trạm sạc di động Pisen

- Pin cho thiết bị âm thanh: loa Pisen, tai nghe bluetooth Pisen

- Pin AAA/ AA Pisen

Tổng kết

Với nền tảng công nghệ và thâm niên top đầu thế giới về sản xuất pin, lõi pin Pisen là sản phẩm rất tốt và được phát triển để dễ dàng tương thích với rất nhiều thiết bị. Ngoài ra với chế độ hậu mãi hấp dẫn 1 đổi mới trong thời hạn lên tới 24 tháng với phụ kiện, 420 ngày với pin, màn hình iPhone, bảo hành dịch vụ toàn quốc duy nhất tại Việt Nam, cùng gói bảo hiểm trách nhiệm 46 tỷ, Pin Pisen xứng đáng là lựa chọn đầu tiên nếu cần thay pin cho điện thoại hoặc nếu bạn đang tìm mua các sản phẩm di động.

Qua bài viết này, mong rằng bạn đã có kiến thức chung về pin Pisen là gì, công dụng và lưu ý khi sử dụng pin. Chúc các bạn sở hữu được sản phẩm pin tốt nhất cho điện thoại của mình.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/pin-pisen-la-gi-he-sinh-thai-pin-pisen-lon-nhu-nao-1420251.ngn

Chia sẻ
(Nông thôn Việt).
Báo lỗi nội dung