Chỉ còn chưa đầy 500 smartphone HERO 2 ưu đãi

Thứ Bảy, ngày 25/07/2015 10:00 AM (GMT+7)

Chương trình Tuần lễ tri ân của ROVI trong hơn 1 tuần qua đã công bố lượng máy bán ra nhanh chóng và chỉ còn khoảng 500 suất mua HERO 2 ưu đãi tại các showroom trên toàn quốc.

Hiện tại, “Tuần lễ tri ân” từ ROVI vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Khách hàng ghé đến liên tục trong suốt hai ngày qua. Đại diện các showroom ở 2 miền Nam Bắc cho biết tổng lượng máy bán ở mỗi cửa hàng vào khoảng 20 máy HERO 2 mỗi ngày, trung bình toàn bộ hệ thống showroom đã bán tới 1000 chiếc sau hơn 1 tuần ưu đãi.

Chỉ còn chưa đầy 500 smartphone HERO 2 ưu đãi - 1

Lượng máy ROVI HERO 2 bán ra trong tuần lễ tri ân vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt

Một trong những khách hàng có mặt tại showroom ROVI mua HERO 2, anh Nguyễn Xuân Thanh (Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ cảm xúc khi được sở hữu smartphone 8 nhân giá tốt: “Dịp ưu đãi này mình thấy điện thoại của hãng ROVI giá hấp dẫn nên quyết định mua 2 máy để dùng và tặng cho bạn gái. Đã biết thông tin về sản phẩm này từ lâu và cũng có nhiều bạn bè dùng nên mình cảm thấy an tâm về chất lượng máy, hơn nữa khi trải nghiệm máy thì mình rất hài lòng đặc biệt về thiết kế máy rất đẹp. Ngoài ra, máy cấu hình mạnh mà pin cũng rất ấn tượng, nói chung không có gì để chê cả”.

Chỉ còn chưa đầy 500 smartphone HERO 2 ưu đãi - 2

Khách hàng hào hứng đón nhận ưu đãi tại showroom ROVI 215 Bạch Đằng – TP.HCM

Dự tính khoảng 500 sản phẩm còn lại trong chương trình tri ân có thể sẽ “bốc hơi” trước thời hạn chương trình kết thúc vào ngày 30/07. Nếu chậm chân, nhiều khách hàng sẽ phải tiếc nuối bởi lượng máy khuyến mại vẫn đang giảm với tốc độ rất nhanh. Chuỗi ngày ưu đãi có thể khép lại sớm hơn dự kiến của hãng. Trước đó với thông tin về sự kiện tri ân lần này, đại diện từ phía ROVI đã đưa ra lời khuyên các khách hàng nhanh chóng sở hữu HERO 2 và cho biết “sẽ không có thêm cơ hội sở hữu smartphone 8 nhân giá rẻ nào khác ngoài đợt này”.

Chỉ còn chưa đầy 500 smartphone HERO 2 ưu đãi - 3

ROVI HERO 2 đang được nhiều khách hàng quan tâm nhất trong chương trình khuyến mại

HERO 2 hiện là smartphone bán chạy nhất dùng chip 8 nhân, bộ đôi camera 14MP-5MP, màn hình 5 inches, pin công nghệ mới Polymer 2100mAh cho thời lượng sử dụng 1-2 ngày. Bên cạnh chương trình ưu đãi lớn nhất từ trước tới nay, ROVI vẫn áp dụng chính sách dùng thử máy 3 ngày, đổi máy miễn phí 14 ngày cho HERO 2, đây là cơ hội rất tốt để người dùng vừa có thể sở hữu sản phẩm hấp dẫn nhất của ROVI, vừa được hưởng đầy đủ quyền lợi mua hàng có một không hai trên thị trường.

Chỉ còn chưa đầy 500 smartphone HERO 2 ưu đãi - 4

Chỉ còn chưa đầy 500 suất mua ưu đãi cho sản phẩm HERO 2, có thể hết trước hạn cuối 30/7

Để trải nghiệm và kịp mua máy nhanh nhất trước khi 500 suất ưu đãi còn lại hết hàng, người dùng có thể tới các showroom ROVI trên toàn quốc để được tư vấn và tận tay thử máy hoặc gọi hotline 0466.843.942 để đăng ký mua máy, nhận hàng từ xa hoàn toàn miễn phí. Vẫn còn thời gian và sản phẩm cho những ai quan tâm đến chương trình Tri ân khách hàng lớn nhất từ trước tới nay của ROVI. Sản phẩm smartphone 8 nhân được ưu đãi đều hấp dẫn và đang ở mức giá thấp kỉ lục.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin chương trình tại đây.

(Theo Khám phá).