DANH MỤC

Nam ca sỹ cho biết anh đã suy nghĩ rất kỹ khi quyết định công khai giới tính thật.

Lynk Lee: "Đã đến lúc tôi có quyền sống thật với chính mình" - 2

Lynk Lee (tên thật là Tô Mạnh Linh) là một nam ca sỹ thần tượng được học trò yêu thích, những tác phẩm của anh được nhiều người biết đến như: “Tạm biệt nhé”, “Ngày ấy bạn và tôi”…

Cách đây khoảng nửa năm, Lynk Lee đột nhiên trở thành cái tên gây sốt bởi những thay đổi liên quan đến ngoại hình. Cụ thể, từ một anh chàng với ngoại hình gầy gò, ốm o thì anh đã công khai thẩm mỹ để nâng mũi, cắt mí và tiêm filler để trở nên ấn tượng hơn. Chưa hết, anh càng gây sốc khi tiến hành đổi giới tính trên trang cá nhân. Nhiều người ngỡ ngàng trước sự nữ tính hóa của nam nghệ sỹ này.

Lynk Lee: "Đã đến lúc tôi có quyền sống thật với chính mình" - 3

Lynk Lee: "Đã đến lúc tôi có quyền sống thật với chính mình" - 4

Thực ra, ngay từ lúc còn bé tôi đã thiên về tính nữ. Như tôi rất thích chơi các trò chơi con gái, cử chỉ, điệu bộ… Lớn hơn chút thì tôi biết thích các bạn trai. Nhưng vì sợ mọi người kỳ thị, xa lánh nên tôi cứ cố sống trong vỏ bọc cho đến bây giờ”, mở đầu câu chuyện với người viết Lynk Lee trải lòng. Và anh cũng nhớ lại những ngày tháng bị kỳ thị, bị nhìn chằm chằm vào ngoại hình khiến anh bị ám ảnh. Dù hiện tại, nam ca sỹ đã quá quen với việc đó.

Khi được hỏi tại sao đến thời điểm này để quyết định công khai giới tính thật, Lynk Lee cho biết, anh đã suy nghĩ rất kỹ, đã cân nhắc những phản ứng của mọi người khi biết tin. “Trên thực tế, gia đình và bạn bè, người thân đã biết tình trạng của tôi từ lâu. Chỉ có người hâm mộ và cộng đồng mạng khi nghe thì sốc và phản ứng mạnh mẽ như vậy thôi. Nhưng tôi không quan tâm, đã đến lúc tôi phải sống cho chính mình”.

Lynk Lee: "Đã đến lúc tôi có quyền sống thật với chính mình" - 5

“Quả thật, hiện tại tôi thấy mình đã thành công khi không phải gồng gánh nhiều, sống trong vỏ bọc. Ra đường thì luôn bị người khác nhìn và soi mói như người ngoài hành tinh vậy. Hiện tại cũng có nhưng có vẻ như tôi đã quen với điều đó hơn”, ca sỹ 32 tuổi cho biết.

Quyết định sống đúng với giới tính, Lynk Lee bắt đầu có những thay đổi. Anh để tóc dài, học cách trang điểm, bỏ 200 triệu đồng phẫu thuật mũi và tiêm chất làm đầy, ăn mặc theo phong cách unisex… Và duy nhất có một điều là cách xưng hô cũng có nhiều thay đổi: “Giờ thì gọi chị hơi kỳ, mà gọi anh cũng thấy hơi ngượng. Nên Lynk chỉ muốn mọi người gọi Lynk bằng tên thôi”.

Lynk Lee: "Đã đến lúc tôi có quyền sống thật với chính mình" - 6

Ngoài ra, dù đã chi 200 triệu để phẫu thuật dao kéo nhưng giọng ca “Tạm biệt nhé” vẫn chưa thấy hài lòng về ngoại hình. “Tôi vẫn cảm giác cánh mũi hơi to, mặt chưa được thon gọn lắm nhưng sẽ thay đổi dần dần, hoàn thiện dần dần”, Lynk Lee chia sẻ.

Và anh cũng tâm sự, bản thân đã nghĩ đến việc phẫu thuật chuyển giới trong tương lai gần. Vì được sống trong hình hài con gái là ước mơ từ lâu của anh. “Tuy nhiên, vì chưa có gì chắc chắn nên hiện tại Lynk không thể chia sẻ nhiều. Nhưng có vài phút giây Lynk nghĩ, để được là chính mình thì Lynk sẵn sàng đánh đổi cả giọng hát của mình như nàng tiên cá từng đánh đổi giọng hát để lấy đôi chân vậy”.

Lynk Lee: "Đã đến lúc tôi có quyền sống thật với chính mình" - 7

Lynk Lee: "Đã đến lúc tôi có quyền sống thật với chính mình" - 8

Trò chuyện với Lynk Lee, người viết cảm nhận người đối diện mình mang rất nhiều tính nữ. Gương mặt xinh xắn, cử chỉ nhẹ nhàng, nếu không tinh ý thì ai cũng dễ nhầm đây là một nữ nhi 100%. Nhưng ca sỹ này lại gặp lận đận trong tình duyên khi 32 tuổi mà chưa có mảnh tình vắt vai nào. Lynk Lee cho biết: “Nói không ai tin nhưng từ bé tới giờ tôi chưa từng có người yêu, chưa từng nắm tay ai. Vì tôi thích các bạn nam nhưng họ lại không thích tôi, vì tôi mang hình hài của một người đàn ông”.

Nhiều người còn đồn đoán Lynk Lee hiện đang yêu người đồng giới nhưng anh một mực khẳng định là mình đang độc thân và chưa bao giờ có người yêu, kể cả quá khứ lẫn hiện tại. "Tính tôi thẳng thắn, có thì sẽ nhận chứ không giấu giếm, lúc nào có tôi sẽ công khai", Lynk Lee cho biết.

Lynk Lee: "Đã đến lúc tôi có quyền sống thật với chính mình" - 9

Lynk Lee: "Đã đến lúc tôi có quyền sống thật với chính mình" - 10

Content & Media: Nguyên Bảo

Thứ Năm, ngày 06/02/2020 01:25 AM (GMT+7)

Nguồn: http://danviet.vn/dep/lynk-lee-toi-se-phau-chuyen-chuyen-gioi-khi-du-tien-va-co-the-san-sang-1055826.html

Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)