Không muốn ung thư trở thành "tử thần" tấn công bạn, hãy áp dụng những điều này

Sự kiện: Ung thư

8. Hạn chế ăn đồ nướng: Một nghiên cứu gần đây của Đại học Bắc Carolina cho thấy, ăn thịt nướng làm tăng nguy cơ tử vong ở những người sống sót sau ung thư vú. Hóa chất nguy hiểm có tên là heterocyclic amin (HCAs) và hydrocarbon thơm đa vòng (PAHs) có thể được tạo ra khi nấu thịt bò, thịt lợn, thịt gia cầm và thịt cừu ở nhiệt độ cao trên ngọn lửa hoặc than nóng.

Theo Linh Trang (Theo RD) ([Tên nguồn])

Ung thư

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN